8 yếu tố để lựa chọn cân treo điện tử tốt nhất dành cho bạn

  (524 )
  • Mã sản phẩm:CSHoangThien
  • Nhãn hiệu:Cân Treo Hoàng Thiên
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :C124, KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, Q.12, TPHCM
  • Giang hàng :Công ty Cân Điện Tử Hoàng Thiên
8 yếu tố để lựa chọn cân treo điện tử tốt nhất dành cho bạn
 
Cân treo điện tử là loại thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường với các ngành hàng như: bến cảng, tàu thủy, tàu hỏa, khu gang thép hay nhà máy chế biến thực phẩm. Vậy đặc điểm nào quan trọng để chọn lựa cân móc cẩu điện tử ? Hướng dẫn dưới đây chỉ ra 9 mẹo người dùng nên xem qua trước khi quyết định chọn mua một chiếc cân treo điện tử.
Thị trường hiện nay có nhiều loại cân treo điện tử với kích cỡ, tính năng, giá cả. Với người sử dụng đây quả thật là một sự lựa chọn khó khăn, lời khuyên có ích dành cho người mua là nên chú ý nhu cầu làm việc để xác định sản phẩm phù hợp nhất.
 
Thông số kỹ thuật:
 
Thông số kĩ thuật cân treo điện tử như: độ phân giải, tốc độ xử lí, móc treo có đạt tiêu chuẩn trong an toàn có thể không dễ hiểu với người sử dụng không nắm vững kỹ thuật. Bạn có thể nghiên cứu thông tin về thông số kỹ thuật cho dòng cân treo điện tử định mua trước khi quyết định mua hàng, tìm kiếm thông tin này trên internet hoặc nhờ bạn bè đi cùng để tư vấn.
 
can treo dien tu ocs xz tphcm
 
Cân treo điện tử 1 tấn OCS 
 
 
 
Giới hạn tải phụ:
 
Khi chọn mua cho mình một chiếc cân treo điện tử, cần chú ý thêm phần giới hạn tải phụ của cân có cao không (thường sử dụng 100% - 400% đọ tải trọng của cân treo).
 
Móc treo có khả năng xoay 360
 
Màn hình số đỏ rõ dễ đọc:
 
Vì thường cân được treo trên cao, xa mắt nên chúng ta cũng cần chọn mua màn hình của cân cẩu treo có màu đỏ và to rõ cho dễ nhìn (đối với loại màn hình liền)
 
Độ trâu của pin:
 
Cân treo điện tử OCS 50 Tấn
 
Chẳng ai muốn sử dụng cân treo điện tử mà phải luôn luôn tìm một ổ cắm điện để sạc, Những công việc trên bến cảng, hay các khu công nghiệp vận tải nên chọn cân treo điện tử có thời gian pin tốt.
 
Nhu cầu sử dụng
Các bạn có nhu cầu mua cân treo điện tử để làm gì, tùy vào mục đích của bạn mà từ đó chọn ra cân móc treo cần thiết. Chẳng hạn như bạn sử dụng để cân vật nặng bao nhiêu thì cân phải có khả năng bằng đó hay cao hơn.
 

Thương hiệu
 
 
 
 
Theo các chuyên gia, trong những năm qua các thương hiệu như Yahua, OCS, Jadever, CAS là các nhãn hàng nổi bật nhất là chất lượng cao, tính năng phong phú nhưng đi với nó thì thường có giá bán khá cao. Ngoài ra còn có các hãng sản xuất cân treo điện tử khác đến từ Trung Quốc mà bạn có thể lựa chọn giá bán phải chăng, phù hợp với những nhu cầu đơn giản của người tiêu dùng.
 
Bước nhảy:
 
Do đặc thù của loại cân móc treo là vật cân động dao động đung đưa nên bước nhảy của cân treo thường cao hơn bước nhảy của cân tĩnh (như trạm cân xe tải, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử). Ví dụ như 2 cân cùng mức tải trọng 5 tấn trong khi cân sàn có bước nhảy 1kg thì cân móc cẩu có bước nhảy 2 kg.
 

Sau tất cả, khi đã cân nhắc đủ 8 yếu tố quan trọng khi chọn mua cân treo điện tử này ắt hẳn bạn cũng đã hiểu khá cơ bản về các dòng cân treo hiện có trên thị trường và hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy chia sẻ nếu topic này hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công.
 
Cân điện tử Hoàng Thiên
Địa chỉ: C124 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Q.12, TPHCM
Hotline: 0906 777 504 - 0906 777 516 - (028) 62 9 55 240 
Email: hthscale@hoangthienscale.com 
Web: http://www.tramcanxetai.net/2019/03/danh-gia-can-treo-dien-tu-ocs-zx-gia-re-tphcm.html
Xem thêm sản phẩm Cân treo được bán bởi doanh nghiệp: Công ty Cân Điện Tử Hoàng Thiên
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status