Bạn có biết cách chọn mua máy rửa xe chuyên nghiệp?

Cập nhật: 2018-07-16 12:59:30

Máy xịt rửa cao áp hay máy rửa xe chuyên nghiệp sử dụng rơ le tự động ngắt khi điện yếu, bạn có thể điều chỉnh áp lực khá dễ dàng như ý muốn, xịt rửa và loại bỏ các vết bám cứng đầu trên xe máy hoặc ô tô một cách nhanh chóng. Khi chọn mua máy rửa xe công nghiệp, bạn cần quan tâm việc máy rửa xe đó sử dụng đầu bơm loại nào

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu nhôm

 

Đây là kiểu đầu bơm có thiết kế rất đơn giản nên giá thành thấp. Máy rửa xe dạng đầu bơm này thường sử dụng cho gia đình, có tuổi thọ trung bình thấp hơn các dòng máy khác.

Đầu bơm kiểu đĩa quay, chất liệu đồng - piston thép

Loại máy rửa xe dùng đầu bơm dạng này có tốc độ đầu bơm 2800 - 1450 vòng/phút, thích hợp cho các tiệm rửa xe nhỏ, tòa nhà hoặc làm máy dự phòng cho các tiệm rửa xe lớn. Máy rửa xe sử dụng loại đầu bơm này thường có tuổi thọ chỉ khoảng 60% so với các sản phẩm chất lượng cao, bạn có thể tăng tuổi thọ máy nếu sử dụng và bảo trì đúng cách.

Máy với đầu bơm piston, áp lực thấp

Là dòng sản phẩm phổ thông, ngoài dùng để rửa xe bạn có thể tận dụng để bơm nước rửa sân, tưới cây, phun thuốc. Nhược điểm của dòng máy rửa xe đầu bơm này là áp lực nước hơi thấp và tiêu thụ lượng nước nhiều.

Máy rửa xe có đầu bơm trực khuỷu sứ, đồng hay inox

Đây là máy rửa xe có đầu bơm tiêu chuẩn trên thế giới, cho phép điều chỉnh áp lực lên mức cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng rửa xe ô tô chuyên nghiệp, độ bền cao.

 

 

DMCA.com Protection Status