Cung cấp bơm hút chân không công nghiệp PVR Italy

  (323 )
  • Mã sản phẩm:Bơm bút chân không Italy
  • Nhãn hiệu:PVR Vacuum Pumps
  • Xuất xứ:ITALY
  • Giá :50.000.000đ
  • Địa chỉ :Số 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, TP. Thủ Đức
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PVR CÔNG NGHỆ ITALY – SẢN XUẤT TẠI ITALY

PVR Italy cung cấp các sản phẩm và giải pháp về bơm hút chân không đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Các dòng sản phẩm chính như: 

Bơm hút chân không công nghệ cánh vane ngâm dầu

Công nghệ của máy bơm chân không được bôi trơn hoàn toàn phù hợp với ứng dụng công nghiệp trong lĩnh vực chân không trung bình và chân không cao dành cho các ứng dụng nghiên cứu. Các máy bơm được bôi trơn được thiết kế theo một hoặc hai giai đoạn. Phạm vi áp suất cuối cùng phụ thuộc vào các phiên bản của các dòng khác nhau.

Bơm hút và máy nén công nghệ cánh móng vuốt khô không dầu

Máy bơm chân không dạng khô và máy nén khô được thiết kế cho các ứng dụng mà các phần tử đã qua xử lý không cần bị ô nhiễm trong quá trình xử lý. Việc không có các thành phần hao mòn trong các máy bơm này mang lại lợi thế tiết kiệm lớn về mặt bảo trì và thời gian ngừng hoạt động liên quan.

 

Bơm hút chân không công nghệ trục vít

Máy bơm chân không trục vít khô dòng SCREWVAC đã được thiết kế để sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Công nghệ trục vít cho phép giữ lại khí hút giữa stato và các khoang trục vít (rôto), đưa nó từ điểm đi vào máy bơm (đầu vào) đến ống xả.

Cấu hình hỗn hợp của rôto, được sinh ra từ sự kết hợp của vít có bước thay đổi với vít có bước cố định, làm tăng đáng kể hiệu suất bơm và đảm bảo kết quả tối ưu ngay cả đối với các ứng dụng khắt khe nhất.

Bơm hút chân không công nghệ thùy quay

Máy bơm chân không thùy quay của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để sử dụng kết hợp với máy bơm chính của chúng tôi để đạt được tốc độ bơm cao hơn và / hoặc áp suất cuối cùng cao hơn.

Bơm hút chân không công nghệ cánh vane khô

Máy bơm chân không cánh gạt khô của chúng tôi cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ nhờ thiết kế monoblock, đảm bảo vận hành êm ái và lắp ráp không rung.

Bơm hút chân không và máy nén công nghệ màng

Máy bơm màng “M41 và M71” hoàn toàn không chứa dầu và có thể được sử dụng để tạo cả chân không và áp suất. Tất cả các máy bơm đều có sẵn với đầu đơn hoặc đầu đôi để sử dụng song song hoặc nối tiếp.

Ứng dụng của bơm chân không rất đa dạng: 

Ngành thực phẩm : Chúng tôi giới thiệu cho bạn tất cả các sản phẩm PVR liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói chân không (cũng trong môi trường không khí biến đổi) như buồng chân không, máy tạo hình nhiệt, hệ thống khử khí, hệ thống đóng chai, sản xuất sữa, buồng đông lạnh, hệ thống khử trùng, máy đùn thịt và máy sấy đông lạnh.

Ngành hóa dược phẩm : Thông tin chi tiết về tất cả các vấn đề liên quan đến các sản phẩm PVR được sử dụng trong các quy trình hóa học như khử nhiễm dầu, khử khí, pha sơn, làm khô thuốc, vận chuyển bằng khí nén, tái chế dung môi, hệ thống chưng cất.

Ngành nhựa bao bì : Tất cả những gì bạn cần biết về các sản phẩm PVR được sử dụng với máy tạo hình nhiệt, máy ép phồng, băng tải khí nén, hệ thống định vị / xử lý, xử lý hạt, đùn nhựa và bộ định tuyến CNC.

Ngành công nghiệp điện : Tất cả các sản phẩm PVR liên quan đến ngành công nghiệp điện, ví dụ như làm khô máy biến áp, ngâm tẩm động cơ hoặc máy biến áp, chế tạo đèn và bóng đèn, công nghiệp bán dẫn, tấm pin mặt trời và tấm LCD.

Lĩnh vực y tế : Đề cập đến tất cả các sản phẩm PVR được sử dụng trong lĩnh vực y tế như hệ thống hút chân không bệnh viện tập trung, cấy ghép nha khoa, nồi hấp tiệt trùng, máy phát hiện rò rỉ, máy tạo ozone, phòng thí nghiệm và ngành mỹ phẩm.

Các ưng dụng khác như : Chúng ta đang nói về tất cả các sản phẩm PVR được sử dụng trong quá trình kim loại hóa, xử lý nhiệt, máy phân tích khí, công nghiệp thủy tinh / gốm / gạch, công nghiệp đá cẩm thạch và kết tụ, nhà máy lọc nước và xử lý đất, sấy gỗ, máy in và hệ thống chân không tập trung.

Hotline: 08 489 12881 – Email: ibbvnltd@gmail.com 

Xem thêm sản phẩm Bơm hút chân không được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status