Độc quyền Bơm hút chân không Leybold

  (108 )
  • Mã sản phẩm:Sogevac
  • Nhãn hiệu:Leybold
  • Xuất xứ:Germany
  • Giá :10.000.000đ
  • Địa chỉ :67 Khúc Thừa Dụ - Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty Visas

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG LEYBOLD CÔNG NGHỆ ĐỨC – SẢN XUẤT TẠI GERMANY

LEYBOLD ĐỨC cung cấp các sản phẩm và giải pháp về bơm hút chân không đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Các dòng sản phẩm chính như: 

Bơm hút chân không công nghệ vòng dầu SOGEVAC                       

Bơm chân không Sogevac vòng dầu là bơm đang được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực chân không. Chúng đều phù hợp như nhau cho cả ứng dụng sản xuất công nghiệp, phân tích và nghiên cứu. SOGEVAC được sử dụng để tạo chân không ở mức trung bình hoặc làm máy bơm trung gian trong các tổ hợp bơm của máy bơm chân không Roots, hệ thống bơm chân không cao áp. Với các ưu điểm là có độ hoạt động ổn định, độ ồn và nhiệt độ hoạt động thấp, tiết kiệm năng lượng.

Bơm hút chân không 2 cánh gạt sử dụng dầu làm mát TRIVAC

Bơm chân không Trivac là loại bơm tiên tiến tạo áp suất thấp có thể đạt tới 10-4 mbar và tốc độ bơm đạt 65 m3/h.Công nghệ chân không hiện đại có khả năng chịu được hơi nước cao, hoạt động liên tục ngay cả ở 1000mbar cùng với độ khít cao (4He).

Bơm hút chân không hệ phụ trợ RUVAC

Dòng bơm Ruvac mang đến ưu điểm đáp ứng tốt trong tất cả các ứng dụng chân không. Đây là dòng bơm có độ bền cao do đó đáp ứng tốt các yêu cầu trong ứng dụng của công nghiệp.

Đồng thời bơm Ruvac còn đáp ứng tối đa các yêu cầu của quá trình sản xuất pin năng lượng mặt trời và công nghệ phủ màng, với chi phí vòng đời bơm thấp, cùng khả năng tương thích trong hệ thống cao nhất, bên cạnh đó là lượng khí thải thấp.

Ứng dụng của bơm chân không rất đa dạng: 

Ngành thực phẩmChúng tôi giới thiệu cho bạn tất cả các sản phẩm Leybold liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói chân không (cũng trong môi trường không khí biến đổi) như buồng chân không, máy tạo hình nhiệt, hệ thống khử khí, hệ thống đóng chai, sản xuất sữa, buồng đông lạnh, hệ thống khử trùng, máy đùn thịt và máy sấy đông lạnh.

Ngành hóa dược phẩmSử dụng trong các quy trình hóa học như khử nhiễm dầu, khử khí, pha sơn, làm khô thuốc, vận chuyển bằng khí nén, tái chế dung môi, hệ thống chưng cất.

Ngành nhựa bao bì: Ứng dụng với máy tạo hình nhiệt, máy ép phồng, băng tải khí nén, hệ thống định vị / xử lý, xử lý hạt, đùn nhựa và bộ định tuyến CNC.

Ngành công nghiệp điện: Làm khô máy biến áp, ngâm tẩm động cơ hoặc máy biến áp, chế tạo đèn và bóng đèn, công nghiệp bán dẫn, tấm pin mặt trời và tấm LCD.

Lĩnh vực y tế: Hệ thống hút chân không bệnh viện tập trung, cấy ghép nha khoa, nồi hấp tiệt trùng, máy phát hiện rò rỉ, máy tạo ozone, máy phân tích bề mặt, phổ khối lượng, kính hiển vi điện tử, phòng thí nghiệm và ngành mỹ phẩm.

Ngành chế tác kim hoàn: Loại có các bọt khí để tránh các lỗ khí nhỏ li ti ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các ứng dụng khác như:  Ứng dụng trong quá trình kim loại hóa, xử lý nhiệt, máy phân tích khí, công nghiệp thủy tinh / gốm / gạch, công nghiệp đá cẩm thạch và kết tụ, nhà máy lọc nước và xử lý đất, sấy gỗ, máy in và hệ thống chân không tập trung.

 

Liên hệ tư vấn: 0989 358 355

Xem thêm sản phẩm Bơm hút chân không được bán bởi doanh nghiệp: Công ty Visas
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status