Nhà cung cấp cảm biến ASTECH chính hãng

  (128 )
  • Mã sản phẩm:VLM500
  • Nhãn hiệu:ASTECH
  • Xuất xứ:Đức
  • Giá :899.000đ
  • Địa chỉ :19 XTT 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
  • Giang hàng :DANG LONG VN., LTD

ASTECH là chuyên gia về các phép đo không tiếp xúc trong ngành. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm các cảm biến để phát hiện vận tốc, chiều dài, khoảng cách, vị trí, chiều rộng và màu sắc. Ngoài các cảm biến thuộc dòng VLM, LDM và CROMLAVIEW, chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và dành cho khách hàng OEM. Chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng cảm biến quang học trong các điều kiện môi trường xung quanh khó khăn và cung cấp danh mục phụ kiện toàn diện cho cảm biến của mình.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật đo lường quá trình, kết hợp với kiến thức đặc biệt về phát triển (vi điều khiển, FPGA, cảm biến CCD), cung cấp cho ASTECH những điều kiện tiên quyết tốt nhất cho kỹ thuật đổi mới.

Linhkienthaythetudonghoa chuyên cung cấp cảm biến ASTECH chính hãng tại Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Nhân 0938984234 hoặc email Nhan@antrongtin.com để được biết thêm thông tin về sản phẩm ASTECH

Một số model của dòng cảm biến ASTECH

ASTECH VLM500

ASTECH VLM502

ASTECH VLM60

ASTECH LDM301A

ASTECH LDM302A

ASTECH LDM41A

ASTECH LDM42A

ASTECH LDM41E

ASTECH LDM42E

ASTECH LDM41EI

ASTECH LDM42EI

ASTECH LDM41P

ASTECH LDM42P

ASTECH LDM41PN

ASTECH LDM42PN

ASTECH LDS10A

ASTECH LDS30A

ASTECH LDS70A

ASTECH RF601

ASTECH RF70A

ASTECH CR10

ASTECH CR100

ASTECH CR200

ASTECH CR210

ASTECH CR50

ASTECH CR500

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các hãng khác như: Súng phun keo Nordson, đại lý súng phun Schlick, đầu phun keo Nordson,Van điện từ Norgren, Súng phun keo Phalbox, Thiết bị phun keo Buhnen, Van điện từ Asco, Khớp nối xoay điện Asiantool, Khớp nối xoay điện Mercotac, Cảm biến Sick, Quạt tản nhiệt Ebmpapst, Quạt hút Ebmpapst Hotbut, Dungs, béc phun thổi khí windjet, Hsinglu, tamagawa, Biến tần công nghiệp Emerson, Balluff, Chỉnh lưu Nell, Dynex và các sản phẩm tự động hóa công nghiệp khác.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng

 

Xem thêm sản phẩm Cảm biến được bán bởi doanh nghiệp: DANG LONG VN., LTD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status