chuyên Thiết bị và phụ kiện súng sơn tĩnh điện

  (98 )
  • Mã sản phẩm:0001
  • Nhãn hiệu:kwang 201
  • Xuất xứ:trung quốc
  • Giá :250.000đ
  • Địa chỉ :29 đường 8B, KDC Dương Hồng, Bình Hưng, Bình Chánh
  • Giang hàng :công ty TNHH SX TM DV VietGroup

Có phải bạn đang tìm kiếm một đại lý phân phối uy tín  với giá hợp lý và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp về thiết bị phụ kiện súng sơn tĩnh điện và đảm bảo chất lượng để tiết kiệm chi phí đầu tư không? Công ty TNHH SX TM DV Việt Group chính là nơi đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Việt Group là đơn vị chuyên cung cấp các thiệt bị phụ kiện về súng sơn tĩnh điện (Powder coating equipment), các loại đầu hút bột sơn, kim phun sơn, đầu phun sơn, máy phun sơn, kim đánh lửa, filter nhựa giấy các loại... hóa chất xử lý bề mặt kim loại, nhập khẩu và phân phối  thi công lắp đặt và các vật tư trong ngành sơn tĩnh điện.

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn, Việt Group với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp cho doanh nghiệp có được sản phẩm tuyệt vời nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng. với phương châm uy tín hàng đầu,  giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng và chính sách hậu mãi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm làm cho quý khách hàng cm thy hài lòng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ  quý khách hàng!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 

Công ty TNHH SX TM DV VietGroup

Địa chỉ: 29 đường 8B, khu dân cư Dương Hồng,Bình Chánh,TPHCM

Điện thoại: 028.2212.1858

Hotline: 0906.318.378

www.vietgroupco.com

 

Xem thêm sản phẩm Sơn - thiết bị & chất liệu được bán bởi doanh nghiệp: công ty TNHH SX TM DV VietGroup
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status