Công tắc áp suất Dungs GW500A6

  (228 )
  • Mã sản phẩm:GW500A6
  • Nhãn hiệu:Dungs
  • Xuất xứ:Đức
  • Giá :19.000đ
  • Địa chỉ :19 XTT 2, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
  • Giang hàng :DANG LONG VN., LTD

Công tắc áp suất Dungs là một loại thiết bị điều khiển áp suất sản xuất bởi hãng Dungs. Dungs là một công ty đặc biệt chuyên về các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực đốt cháy và kiểm soát đốt cháy.

Công tắc áp suất Dungs thường được sử dụng trong các hệ thống đốt cháy như lò hơi, lò nướng, lò sưởi và các ứng dụng công nghiệp khác. Chức năng chính của nó là kiểm soát áp suất trong hệ thống để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Khi áp suất trong hệ thống đạt đến một ngưỡng đã được định trước, công tắc áp suất Dungs sẽ hoạt động và thông báo cho hệ thống hoạt động theo các thông số đã được thiết lập trước đó. Việc này giúp hạn chế nguy cơ các vấn đề có thể xảy ra do áp suất không ổn định trong quá trình hoạt động.

Linhkienthaythetudonghoa chuyên cung cấp sản phẩm của Dungs tại thị trường công nghiệp hóa tự động hóa tại Việt Nam

Thông tin liên hệ: Mr. Nhân: 0938 984 234 (ZALO)

Email: nhan@antrongtin.com

Công ty TNHH KT CN An Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp: Súng phun keo Nordson, đại lý súng phun Schlick, đầu phun keo Nordson,Van điện từ  Norgren, Xy lanh Norgren, Súng phun keo Phalbox, Súng phun keo Meler, đầu phun keo meler, Thiết bị phun keo Buhnen, Van điện từ Asco, Khớp nối xoay điện Asiantool, Khớp nối xoay điện Mercotac, Cảm biến Sick, Cảm biến mức chất lỏng Jiouling ,Cảm biến Janatics,Quạt tản nhiệt Ebmpapst, Quạt hút Ebmpapst,biến dòng Hotbut, Dungs, béc phun thổi khí windjet, Công tắc áp suất Hsinglu, tamagawa, Biến tần công nghiệp Emerson, Balluff, Chỉnh lưu Nell, Dynex và các sản phẩm tự động hóa công nghiệp khác tại Việt Nam

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Công ty.

Trân trọng!

 

Xem thêm sản phẩm Công tắc áp suất được bán bởi doanh nghiệp: DANG LONG VN., LTD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status