Dầu động cơ MOBIL DELVAC 1 ESP 5W40

  (1525 )
  • Mã sản phẩm:1026609
  • Nhãn hiệu:Mobil
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :
  • Giang hàng :

Công dụng của dầu nhớt Mobil Delvac 1 ESP 5W40

Dầu Mobil Delvac 1 ESP 5W40 là dầu tổng hợp toàn phần dành cho động cơ diesel và động cơ xăng. Nâng cao tuổi thọ , tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải khắt khe nhất trên thế giới.
 
 
Dầu nhớt Mobil Delvac 1 ESP 5W40 được khuyến cáo sử dụng trong một loạt các xe, máy móc hoạt động trong các ứng dụng nặng và môi trường khắc nghiệt, tải trọng nặng , như khai khoáng, máy phát diesel chạy liên tục và dùng cho xe off-road, cho các hãng tàu vận tải biển.
 
Dầu nhớt Mobil Delvac 1 ESP 5W40 cũng đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật API SJ-4 cho động cơ xăng được sử dụng trong các động cơ hỗn hợp.
Mobil Delvac 1 ESP 5W40 đáp ứng các tiêu chuẩn của nhiều nhà chế tạo máy, được nhiều hãng xe tốt nhất thế giới lựa chọn, bảo vệ động cơ tuyệt vời khi khởi động trong điều kiện nhiệt độ thấp nhất  và giữ động cơ luôn như mới trong mọi điều kiện lái xe,giúp  tiết kiệm nhiên liệu,tăng hiệu suất động cơ.
 
dầu nhớt Mobil Delvac 1 ESP 5W40 Đã được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất trong việc bảo vệ và làm sạch động cơ, giúp cho động cơ luôn như mới và kéo dài thời gian mỗi lần thay dầu tới 40.000km.
Đối với các động cơ diesel tĩnh thời gian bền dầu lên tới 1000h chạy liên tục.
Hiệu suất vô song của Mobil Delvac 1 5W40 là kết quả của việc mở rộng hợp tác phát triển với các nhà chế tạo thiết bị chính và áp dụng các công nghệ bôi trơn mới nhất. Kết quả là, sản phẩm này đáp ứng hoặc vượt các API mới nhất, ACEA, JASO, và thông số kỹ thuật ngành công nghiệp toàn cầu cho các loại dầu động cơ diesel, cũng như các yêu cầu của hầu như tất cả các nhà sản xuất động cơ lớn tại Mỹ, châu Âu, và Nhật Bản.
 

Mobil Delvac 1 ESP 5W40 đáp ứng các thông số kỹ thuật sau.

 
ĐỘ NHỚT 5W40  API CJ-4/CI-4 Plus/  CI-4, ACEA E7/E9 MB-228 31/235 27, ECF-3 Cummin CES 20081, Volvo VDS-4 
 
PHẠM VI ÁP DỤNG dầu nhớt Mobil Delvac 1 ESP 5W40 được khuyến cáo sử dụng trong một loạt các xe, máy móc hoạt động trong các ứng dụng nặng và môi trường khắc nghiệt, tải trọng nặng, như khai khoáng, máy phát diesel chạy liên tục, xe khách, tàu hỏa, xe container và đặc biệt dùng cho xe off-road.
 
Mobil Delvac 1 ESP 5W40 được đóng gói bao bì  18.9L và 208L
 
 
 
Xem thêm sản phẩm Dầu nhớt được bán bởi doanh nghiệp:
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status