Đèn treo tường cao cấp lần đầu tiên có tại Việt Nam

  (220 )
  • Mã sản phẩm:SP01
  • Nhãn hiệu:Led
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giang hàng :Viện khoa học Vật liệu

Đèn led treo tường cao cấp Led Sky Light lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam -0989 241 150

Bạn đang ở công đoạn hoàn thiện cho căn nhà của mình. Bạn đang chưa biết lựa chọn loại đèn nào để lắp bởi trên thị trường có quá nhiều chủng loại đèn làm cho bạn không biết lựa chọn đèn dựa trên các tiêu chí kỹ thuật nào.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại đèn phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Viện Khoa học Vật liệu - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu thành công đề  tài cấp Nhà nước Mã số: ĐTĐLCN.30-18 về giải pháp chiếu sáng sinh hoạt an toàn.

Với đèn chiếu sáng phổ thông trên thị trường hiện nay thì nguồn sáng bố trí chưa hợp lý, cơ bản các đèn được lắp sát trần, không có chao, chụp nên ánh sáng không tập trung gây hiện tượng sấp bóng. Ánh sáng nhân tạo (hay ánh sáng từ các đèn chiếu) có đặc điểm tương phản hoàn toàn  với ánh sáng tự nhiên là độ rọi tương đối thấp ( khoảng từ 100-200 lux), độ chói cao.

Môi trường ánh sáng đóng vai trò quan trọng với cuộc sống con người. Ngày nay con người sống nhiều trong môi trường ánh sáng nhân tạo, vì vậy cần phải tạo ra một môi trường chiếu sáng tương tự như môi trường ánh sáng tự nhiên.

Để giải quyết vấn đề này, nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu phát triển mô hình chiếu sáng với tên gọi CHIẾU SÁNG DƯỠNG SINH 5S (sử dụng đèn Sky Light Led) với mục tiêu chính đem lại mô phỏng gần giống nhất với ánh sáng bầu trời tự nhiên (có độ sáng, độ rọi cao, không chói lóa và độ phân bố đồng đều ánh sáng).

Đèn LED hắt trần SkyLight - Công nghệ mới chiếu sáng gián tiếp - mô phỏng ánh sáng bầu trời

Gắn trên tường đối xứng ở hai phía, hoặc cả 4 phía, ánh sáng của LED Skylight hắt toàn bộ và dàn đều lên toàn bộ mặt trần, từ đó khuếch tán ánh sáng lan tỏa đều xuống dưới. RẤT SÁNG mà KHÔNG CHÓI LÓA, giúp thư giãn mắt, phòng chống cận thị, nhược thị, giảm stress và mệt mỏi.

Mô tả chung LED SkyLight:

- LED SkyLight có vỏ nhôm nguyên khối sơn trắng, dài 120cm, công suất 18W, có thể lắp nối tiếp nhiều chiếc tạo thành mạch liền trên tường

- Tiết kiệm điện năng.

- Có 3 chế độ thay đổi màu linh hoạt.

- An toàn, không tia UV, không gây chói.

- Chiếu sáng gián tiếp. Nhìn từ dưới không thấy trực tiếp bóng đèn nên không chói lóa. Lắp cách mặt trần tối thiểu 20cm (thường là 30-40cm). Nhờ hệ thấu kính đặc biệt, LED SkyLight có khoảng cách hắt sáng hiệu quả xa gấp 4-5 lần đèn LED tube, LED dây.

- Độ sáng đạt chuẩn (>300 lux) hoặc vượt chuẩn (>400 lux) với độ đồng đều cao.

- Nguồn sáng là toàn bộ trần nhà nên không sấp bóng.

Do đó đem lại cho căn phòng ánh sáng tỏa đều gần gũi nhất với ánh sáng tự nhiên, khiến mắt của bạn luôn trong trạng thái thư giãn và khỏe mạnh.

Ứng dụng: Cho không gian sống của hộ gia đình, cho phòng làm việc, phòng họp công sở, cho lớp học.

Chiếu sáng SkyLight có sự khác biệt rất lớn với chiếu sáng hắt trần thạch cao thông thường. Với LED dây hay LED tube T5 được giấu trong hốc trần thạch cao, ánh sáng hắt ra chỉ ở một khoảng cách rất ngắn, tạo nên một vành sáng rực trên trần, còn hầu hết phần giữa trần thì tối. Do khe thạch cao có độ cao hẹp, và cự ly hắt sáng của LED rất ngắn, nên trên 50% ánh sáng bị mất trong khe gây hao phí năng lượng. Độ sáng nhận được bên dưới là rất yếu. Để tăng sáng thường lắp thêm đèn downlight ở vành thạch cao nhưng lại tạo ra các điểm chói lóa. Đây là phương án chiếu sáng rất thông dụng nhưng lại rất có hại cho mắt.

Mua đèn xin liên hệ:  mr Ngân - 0989241150 -Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Đc: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://dentreotuongcaocap.com

https://www.youtube.com/watch?v=aQrc_mCtBH4

Xem thêm sản phẩm Đèn led, đèn năng lượng mặt trời được bán bởi doanh nghiệp: Viện khoa học Vật liệu
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status