Động cơ điện công nghiệp DC CEAR Italy

  (260 )
  • Mã sản phẩm:Động cơ điện Italy
  • Nhãn hiệu:CEAR
  • Xuất xứ:ITALY
  • Giá :50.000.000đ
  • Địa chỉ :Số 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, TP. Thủ Đức
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CHO CÁC NGÀNH SẢN XUẤT

Động cơ điện là một thiết bị quan trọng và hiển diện ở mọi nơi giúp tạo ra sự chuyển động, hay tạo ra động năng từ dòng điện từ nguồn cung cấp. Chúng ta có thể thấy động cơ điện có mặt trong mọi máy móc có sử dụng điện, trong mọi ngành sản xuất công nghiệp. 

Chúng tôi đem đến những giải pháp toàn diện về các loại động cơ điện AC, DC, động cơ điện mô men lớn, động cơ điện trung thế cho các nhà máy, ngành công nghiệp xi măng, sắt thép, mía đường, ngành nhựa, động cơ máy bơm, động cơ máy nén khí, động cơ máy cán thép, động cơ kéo màng nhựa, động cơ máy sản xuất bao bì, động cơ quạt thông gió, động cơ chịu nhiệt độ cao, động cơ điện hàng hải, động cơ điện chống cháy nổ, động cơ điện có IP cao …

Về mặt chất lượng, các dòng động cơ điện do IBB cung cấp đều được sản xuất tại Châu Âu và có chất lượng đúng chuẩn Châu Âu với nguyên vật liệu, công nghệ cao đem đến những sản phẩm đáng tin cậy và có dộ bền cao. 

Động cơ điện DC sản xuất tại Châu Âu có công suất từ vài kW đến 2000kW dùng cho các máy móc yêu cầu loại động cơ có mô men lớn và ổn định không phụ thuộc vào tốc độ quay, dễ dàng điều khiển và vận hành ổn định. Với động cơ DC của chúng tôi được sản xuất tại Italy từ các nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao và đặc biệt từ Châu Âu, thiết kế tinh gọn, mạnh mẽ, cấp hoạt động liên tục S1. Động cơ DC có thể được điều khiển thông qua bộ phát tốc Tachogenerator hoặc bộ mã hóa vòng quay Encoder được cung cấp kèm theo. Chúng tôi cung cấp giải pháp Tailor Made chế tạo động cơ theo yêu cầu của khách hàng hoặc chế tạo thay thế tương đương. Một số thương hiệu có thể sử dụng thay thế như: Sicme, Orange 1, TT Electric, EW HOF, Siemens, ABB, Baumuller, WEG, Teco, Marelli … Với năng lực và kinh nghiệm sản xuất, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách. 

Động cơ điện xoay chiều AC là loại động cơ phổ biến nhất và có thể chiếm đến 90% số lượng động cơ đang sử dụng. Với ưu thế là giá thành rẻ (không kể các loại động cơ AC mô men lớn, động cơ đặc biệt), dễ dàng sử dụng và ít phải bảo trì … Động cơ AC đặc biệt phù hợp với các loại tải có mô men khởi động nhỏ, tốc độ vòng quay lớn. Chúng tôi cung cấp các loại động cơ AC thông thường có công suất đến 500kW dùng cho máy nén khí, bơm, quạt gió, động cơ chịu  nhiệt độ làm việc cao, động cơ quạt hút khói … và động cơ điện trung thế có công suất lên đến 2000kW. 

— Hotline: 08 489 12881 –  Email: ibbvnltd@gmail.com

Xem thêm sản phẩm Động cơ DC được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status