Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Yamari - 0902567181

  (1237 )
  • Mã sản phẩm:
  • Nhãn hiệu:Yamari
  • Xuất xứ:Singapore
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :
  • Giang hàng :

CÔNG TY TNHH TM-DV LÂM GIA PHÚ

 

* Địa chỉ: 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

* Địa chỉ website: http://lamgiaphu.com

* Địa chỉ website: http://congnghiepthietbi.mov.mn

 ** LGP Trading co., Ltd: là 1 trong những nhà cung cấp máy móc thiết bị, phụ tùng công nghiệp, linh kiện , phụ kiện thay thế nhà xưởng, là nhà phân phối thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh: Sản phẩm Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ Yamari

-                     Sự miêu tả

Các loại hóa chất nhiệt kế được hoàn toàn làm bằng thép không gỉ. Trường hợp này được đóng lại với một chiếc nhẫn lưỡi lê. Một phiên bản silicone điền là có sẵn như là một tùy chọn để chịu được rung động mạnh mẽ. Các điền hãm hệ thống đo khi dao động cơ học xảy ra, do đó sản xuất một dấu hiệu ổn định.

Một phiên bản với xoay (360 °) và xoay vòng trường hợp (90 °) cho phép các nhiệt kế để được sắp xếp như mong muốn trong mọi điều kiện lắp đặt.

-                      Tính năng

Trường hợp thép không gỉ với vòng bajonet.

Độ chính xác class1 acc. để EN13190.

Tùy chọn: với giảm xóc lỏng.

Phạm vi và quy mô:  -50..600 ° C.

-                      Ứng dụng

Những nhiệt kế được thiết kế để sử dụng trong quá trình hóa học hoặc hóa dầu. Trong sự kết hợp với một thermowell tương ứng, các nhiệt kế có thể được sử dụng trong các phương tiện truyền thông mạnh mẽ.

Để chịu được rung động cao, có một Sẵn điền tùy chọn, hãm hệ thống đo lường.

Sản phẩm Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ-Áp Suất WIKA-WISE

- Đồng hồ đo áp Wika & tecsis là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức-một nước có nền công nghệ đứng đầu thế giới về công nghiệp, do vậy wika được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay bởi các đặc tính, ứng dụng và sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

 

- Đồng hồ wise sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trên dây chuyền hiện đại được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu đóng gói và vận chuyển. Độ chính xác đo áp suất của wise cực cao có thể sử dụng tốt trong các lĩnh vực cần độ chính xác áp suất.

 

- Đồng hồ áp suất general lại có nguồn gốc từ Ấn Độ. Với chất lượng cao trong khi giá thành rất hợp lý dùng trong các ngành công nghiệp cần đo đạc cũng như kiểm soát áp suất một cách chuẩn xác....

Để đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng, nhà sản xuất đã tìm tòi, nghiên cứu và phát triển ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu cũng như nhiệt độ môi trường sử dụng sản phẩm.

 

Tùy theo nhu cầu và ứng dụng của người dùng mà đồng hồ áp suất chia ra nhiều dòng sản phẩm cụ thể:

1. Ứng dụng trong môi trường axit.

Tùy từng ứng dụng cụ thể mà ta chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả công việc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cang cao nền công nghiệp hiện đại ngày nay.                                 

Thông thường trong môi trường axit ta chọn những dòng đồng hồ đo áp suất có chất liệu chống ăn mòn, độ bền sản phẩm cao, đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác cũng như các thông số kỹ thuật. Đa số chất liệu dùng trong môi trường axit bằng inox.

 

2.Ứng dụng trong môi trường nước.

Tùy theo nguồn nước cần đo áp suất mà ta lựa chọn đồng hồ sao cho phù hợp, nếu trong môi trường nước sạch bình thường thì khi chọn đồng hồ ta nên chú ý đến thang đo, độ chính xác. Chất liệu có thể là đồng thau hoặc nhựa để tiết kiệm chi phí.                                      

Còn trong trường hợp lưu chất muốn đo là nguồn nước bẩn, nước có nhiều tạp chất thì ta nên chọn loại đồng hồ đo áp suất có màng chắn. Vì màng chắn là nơi ngăn các tạp chất bám vào ống dẫn khí của đồng hồ, làm cho đồng hồ nhanh hư và độ chính xác thấp.

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà ta nên chọn lựa sản phẩm cho phù hợp để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền và độ chính xác cao.

 

3. Ứng dụng trong môi trường khí.

Môi trường khí hay môi trường áp suất thấp hay môi trường chân không luôn đòi hỏi người tiêu dùng phải thật sự tỉnh táo trong việc lựa chọn đồng hồ đo áp để đáp ứng đúng yêu cầu và có thời gian hoạt động ổn định & lâu dài.

                                  

Ví dụ: Trong môi trường áp suất khí nén cao ta nên chọn loại có thang đo phù hợp, và vì áp suất khí nén hay lên xuống liên tục và thất thường nếu ta lựa chọn những loại đồng hồ thông thường làm cho kim đồng hồ dao động liên tục sẽ làm giảm đi tính chính xác và độ bền sản phẩm. Khi đó ta nên chọn đồng hồ có dầu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

 

Tóm lại: Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và lưu chất cần đo mà ta nên lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp.

*. Các thông số kỹ thuật cơ bản của 1 đồng hồ đo áp suất:

a. Đường kính mặt đồng hồ.

b. Chất liệu đồng hồ.

c. Độ chính xác.

d. Phạm vi thang đo.

e. Kiểu kết nối ren.

f. Đường kính chân ren

g. Chất liệu chân ren

h. Có dầu hay không dầu

 

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

* Công ty TNHH TM-DV Lâm Gia Phú

* Địa chỉ : 94 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM

 

    * Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

- Mobi phone: 0902.567.181 _ Nguyễn Văn Quang

- Email: quang@lamgiaphu.com

- Skype: quang.lgp

 

* Hàng có sẵn – Giá cạnh tranh

* Đặt uy tín lên hàng đầu

Xem thêm sản phẩm Tự động hóa được bán bởi doanh nghiệp:
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status