Giới thiệu về Cơ khí Công Nghiệp

Cập nhật: 2016-04-22 19:26:34

Cokhicongnghiep.com là website dành riêng cho ngành máy móc – thiết bị công nghiệp. Tai đây, các doanh nghiệp có thể trao đổi, quảng bá và phát triển hệ thống kinh doanh của mình

 

COKHICONGNGHIEP.COM  ra đời từ năm 2009, đến nay đã có trên 12,000 Doanh nghiệp tham gia kinh doanh mua bán, gần 70,000 Sản phẩm đang chào bán. Với lượt truy cập gần 100,000 lượt khách mỗi tháng.


Cokhicongnghiep.com giúp người bán:

 

 

TĂNG DOANH THU

- Mở gian hàng trực tuyến để bán hàng, có thể tự quản lý gian hàng, quản lý sản phẩm của mình bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.

- Tìm kiếm đối tác thông qua gian hàng trực tuyến.

- Giảm thiểu chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng;

- Tiếp thị hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của mình ra khắp thế giới;

- Tạo kênh bán hàng trực tiếp tới khách hàng với quy mô rộng, tốc độ nhanh và chi phí thấp

- Đơn giản hóa được các thủ tục hành chính

- Tại cùng 1 thời điểm, có thể phục vụ hàng triệu lượt người mua hàng ở khắp nơi trên thế giới với các yêu cầu rất khác nhau.

- Cập nhật thông tin sản phẩm, thông tin giá cả 1 cách tức thời theo sự biến động của thị trường;

- Đặc biệt, kinh doanh trực tuyến giúp doanh nghiệp có khả năng kinh doanh liên tục : "Kinh doanh ngay cả khi bạn đang ngủ".

Cokhicongnghiep.com giúp người mua:

 

CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

- Có thêm một kênh mua hàng chuyên nghiệp, đa dạng chủng loại.

- Mở rộng sự chọn lựa khi mua hàng theo thị hiếu và nhu cầu.

- Có cơ hội mua sản phẩm và dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp chính không qua trung gian

- Người mua thực sự trở thành người chủ với toàn quyền lựa chọn sản phẩm, tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm theo nhu cầu.

Sức thu hút của cokhicongnghiep.com đối với doanh nghiệp đã được chứng minh, lợi ích mà cokhicongnghiep.com mang lại là rất lớn. Do đó, doanh nghiệp không phải chần chừ gì nữa . Hãy trở thành thành viên của cokhicongnghiep.com để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.


 

Tại sao phải chọn quảng bá sản phẩm bằng con đường trực tuyến?

Mỗi sản phẩm muốn tung ra thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược quảng bá, xúc tiến đưa sản phẩm đến người tiêu dùng một cách thuận tiện và nhanh nhất. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách có hạn, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì vấn đề quan trọng là làm sao để chi phí bỏ ra không lớn mà vẫn quảng bá được sản phẩm một cách hiệu quả.


Ngày nay, mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua sắm & chi phí đi lại bằng cách lướt web. Quảng cáo trực tuyến càng phát huy sức mạnh của nó, đáp ứng tối đa sự tiện dụng, truyền tải được nhiều thông tin hơn, nhanh chóng hơn, giúp doanh nghiệp quản lý được rủi ro, mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp nhất. Đồng thời, có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và tiện dụng hơn bất cứ phương tiện nào.Không phải sản phẩm nào search trên các công cụ tìm kiếm đều có, không phải sản phẩm nào tìm được cũng vừa ý. Vả lại tâm lý người mua thường muốn so sánh chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm mình cần mua, do đó việc truy cập vào website chuyên ngành để lọc ra nhiều sản phẩm cùng loại và so sánh giá là việc mà người mua nào cũng muốn. Vì vậy việc đưa sản phẩm của mình lên webiste chuyên ngành - website www.cokhicongnghiep.com – để tiếp cận với khách hàng mới là việc mà nhiều nhà cung cấp mong muốn.


Đặc điểm nổi bật của www.cokhicongnghiep.com là website chuyên ngành, chuyên quảng bá các sản phẩm ngành công nghiệp như : điện công nghiệp, tự động hóa, thiết bị khí nén, thủy lực, máy móc phụ tùng…Với cokhicongnghiep.com, bạn không phải tốn bất cứ một đồng nào nhưng bạn có thể dễ dàng tạo một gian hàng với đầy đủ tính năng, bạn có thể thêm, xóa, sửa sản phẩm bất cứ lúc nào, dễ dàng thay đổi thông tin doanh nghiệp khi cần, CHỨC NĂNG VIP giúp Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất.

Hỗ trợ kinh doanh :

VĂN PHÒNG CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP

----------------------------------------------------------

Đia chỉ: 411/58/48 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp

Điện thoại: 08.221 91 08 - 0983.955.459
Email: info@cokhicongnghiep.com

 

DMCA.com Protection Status