Chất đóng rắn Trigonox 21S NOURYON: Tert-Butyl peroxy-2-ethyl

  (195 )
  • Mã sản phẩm:TT001
  • Nhãn hiệu:LQ
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Giá :1.000đ
  • Địa chỉ :58 Phụng Pháp
  • Giang hàng :Công ty TNHH Thương Mại Tác Tân

Sử dụng cho quá trình sản xuất polymer, polymer hóa ethylene: Trigonox 21S là một chất khởi đầu hiệu quả cho quá trình sản xuất Polyethylene mật độ thấp (LDPE). Nó cũng được sử dụng cho cả nồi hơi và nồi hấp. Trong hầu hết các trường hợp, việc kết hợp với peroxides khác được sử dụng để đảm bảo vùng phản ứng rộng. Trong quá trình trùng hợp huyền phù, Trigonox 21S có thể được sử dụng cho quá trình polymer hóa Styrene tại nhiệt độ xấp xỉ 90oC. Trigonox 21S có thể so sánh với Dibenzoyl peroxide (Perkadox L-W75). Trigonox 21S được sử dụng kết hợp với các chất khởi đầu như tert Butyl peroxybenzoate (Trigonox C) và tert-Butylperoxy 2 ethylhexyl carbonate (Trigonox 117).

Đối với nhựa nhiệt rắn:

Trigonox 21S, tert-butyl peroxy 2 ethylhexanoate, là một chất xúc tác, lưu hóa được sử dụng để đóng rắn polyester không no tại nhiệt độ cao trung bình và cao. Trigonox 21S thích hợp sử dụng cho đóng rắn UPR dựa trên phương pháp khuôn nóng (ví dụ SMC và BMC) ở khoảng nhiệt độ từ 120 đến 160oC.

Trigonox 21S còn là một peroxide phản ứng cao, chất kích động trong các công thức cho đùn kéo, SMC/BMC. Trong sự kết hợp với chất xúc tiến cobalt, Trigonox 21S cũng được ứng dụng cho quá trình đóng rắn nhựa polyester không no tại khoảng nhiệt độ 60oC và cao hơn. Vùng ứng dụng có thể là quấn sợi, panel tường, sơn mài tự khô.

Xem thêm sản phẩm Hóa chất - thiết bị được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương Mại Tác Tân
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status