Gas lạnh Kamifron R22, R32, R134a, R404A, R407C, R410A

  (92 )
  • Mã sản phẩm:01
  • Nhãn hiệu:Kamifron
  • Xuất xứ:Ấn Độ
  • Giá :1.450.000đ
  • Địa chỉ :Số 66, Đường DT741, Tổ 2, Kp. An Hoà, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Giang hàng :Công ty TNHH Favigas

Các loại gas lạnh thương hiệu Kamifron

Hiện nay, gas lạnh Kamifron có các dòng sản phẩm bao gồm:

Kamifron R134a

Gas lạnh R134a Kamifron được nghiên cứu và điều chỉnh các chỉ số nén, hạn chế tính độc hại đối với môi trường và con người. Sản phẩm có khối lượng 13.6 kg, xuất xứ tại Việt Nam và được sử dụng để thay thế dòng gas R12 trước đây.

Gas Kamifron R134a được ứng dụng trong hệ thống điều hòa xe hơi, sử dụng làm môi chất làm lạnh trong thiết bị dân dụng hoặc trong thiết bị làm lạnh nước ly tâm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng trong máy bơm nhiệt, buồng làm mát, vận tải lạnh hay mục đích làm lạnh thương mại.

Ưu điểm của gas R134a Kamifron đó là có ODP bằng 0 nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tầng ozone, có thể được nạp lại trong trường hợp xảy ra sự cố rò rỉ. Sản phẩm có thể làm việc ở nhiệt độ thấp hơn, tiết kiệm lượng năng lượng tiêu hao.

Kamifron R410A

Gas lạnh R410A Kamifron có xuất xứ Ấn Độ hoặc Trung Quốc, được sản xuất với trọng lượng 11.3kg/bình. R410A có khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn. Sản phẩm không chứa môi chất làm lạnh Ankyl Halogenua có chứa Brôm hoặc Clo mà chỉ chứa Flo. Bởi vậy khi sử dụng R410A Kamifron không có tác động xấu đến tầng ozone, hạn chế hiệu ứng nhà kính.

Gas lạnh R410A Kamifroncó tỷ lệ 50% R32 + 50% R125, áp suất bay hơi cao nên khi hoạt động máy nén thực hiện nhẹ nhàng, ít tiêu hao năng lượng. Mặc dù vậy nhược điểm của sản phẩm là độ lạnh âm không cao và dễ bị biến đổi khí lẫn thêm khí oxy.

Kamifron R404A

Kamifron R404A có xuất xứ Ấn Độ hoặc Trung Quốc, trọng lượng 10.9kg/bình. Sản phẩm có dạng lỏng, không màu, không độc và không gây cháy nổ. Gas có thể bảo quản được thời gian dài nếu sử dụng chưa hết do áp suất bay hơi thấp. Khi sử dụng cũng không gây ảnh hưởng đến tầng ozone và sức khỏe con người.

Gas lạnh Kamifron R404A được dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất vận tải, thương mại, hệ thống điều hòa dân dụng, các kho lạnh…và hầu hết thiết bị lạnh có dao động nhiệt độ từ -45 độ C đến +15 độ C. Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng máy lạnh đời mới hiện đại.

Kamifron R407C

Gas lạnh R407C Kamifron có xuất xứ Ấn Độ, bình trọng lượng 11.3kg. Các thành phần chính được trộn theo tỷ lệ 23% R32 + 25% R125 + 52% R134A. Ưu điểm của R407C Kamifron đó chính là không gây nguy hiểm khi sử dụng, có thể bảo quản thời gian dài ở nhiệt độ bình thường. Hiệu suất làm lạnh của gas Kamifron R407C nhanh và sâu nên tiết kiệm năng lượng.

Kamifron R22

Gas lạnh Kamifron R22 có trọng lượng 13.6kg và 22.7kg có xuất xứ từ Ấn Độ hoặc Trung Quốc. Đây là gas lạnh thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong làm lạnh thương mại, dịch vụ với nhiệt độ trung bình.

Độ tinh khiết của gas lạnh R22 Kamifron đạt không dưới 99.8% và là một trong những loại gas ít độc hại. Sản phẩm an toàn ở nhiệt độ thường, không gây cháy nổ, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. R22 Kamifron sử dụng dung môi dầu khoáng nên khả năng hút ẩm ít, không hình thành cặn bám vào thành ống.

Kamifron R32

Gas lạnh R32 Kamifron là dòng ga đơn chất với tiêu chuẩn khí thải cực thấp, GWP < 600. Khi hoạt động lượng thải ra nhỏ hơn 75%, giảm hiệu ứng nhà kính và an toàn khi sử dụng. Khả năng làm lạnh của sản phẩm cao nên giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

Bên cạnh đó, R32 Kamifron cũng có khả năng thay thế các dòng ga mặc định của thiết bị nếu cùng hiệu suất. Sản phẩm gas R32 Kamifron có xuất xứ tại Việt Nam và được sử dụng trong làm lạnh thương mại, dân dụng.

Sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng.

Tại sao nên sử dụng gas lạnh điều hòa thương hiệu Kamifron?

Công ty TNHH Favigas là đơn vị chuyên phân phối các loại gas lạnh Kamifron là dòng sản phẩm gas lạnh với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Gas lạnh Kamifron được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy tất cả các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất, an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Gas lạnh được sản xuất và đựng trong bình kim loại kín, an toàn, dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, các loại giấy tờ hợp lệ. Sử dụng gas lạnh Kamifron chắc chắn khách hàng sẽ an tâm và luôn hài lòng.

Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FAVIGAS

Địa chỉ: Số 66, Đường DT741, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0961 061 680

Email: sales@favigas.com.vn

Website: https://favigas.com.vn

Xem thêm sản phẩm Hóa chất - thiết bị được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Favigas
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status