Keo căn chỉnh chân máy Chockfast Orange PR610TCF

  (226 )
  • Mã sản phẩm:Chockfast PR610TCF
  • Nhãn hiệu:ITW Performance Polymers
  • Xuất xứ:China, Ireland
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :20 DC11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Giang hàng :Công ty TNHH KT DV Song Long

Công Ty chúng tôi nhà phân phối chính sản phẩm keo  CHOCKFAST ORANGE - IRELAND, CHINA, Thùng nhỏ - thùng lớn, hàng nhập có sẳn giá cả rẻ, phục vụ cho ngành tàu biển.

Chi tiết sản phẩm:

Chockfast orange sử dụng làm hợp chất nêm chèn hoặc trám trát thiết bên dưới hệ thống thiết bị đẩy chính của tàu biển. Hợp chất này được dùng bên dưới các động cơ diezel và động cơ xăng, các bộ hộp số giảm tốc, máy phát điện, máy nén khí,hệ thống gối đỡ và pu-li chịu tải, hệ thống đường ray của cẩu trục

Khi sử dụng PR - 610 TCF không đòi hỏi cần phải có các dụng cụ hay những kỹ năng thao tác đặc biệt nào. 

Khi được nấu chảy, PR - 610 TCF Chockfast orange sẽ chảy đều vào, lấp đầy những khoảng trống của khu vực cần nêm chèn và xử lý tất cả những khuyết tật lồi lõm.

Chockfast orange là chất rắn 100% có công thức đặc biệt, khi nóng chảy được sử dụng làm vật liệu trám, trát rất hiệu quả. Chockfast chịu được môi trường khắc nghiệt ngành Hàng hải và công nghiệp, cả về va chạm vật lý lẫn tác động nhiệt ở cường độ cao. Không bị co ngót, có độ bền nén và khả năng chịu va đập rất cao. Thực hiện và giữ lại lâu dài, gần như vĩnh viễn như căn chỉnh thiết bị chính xác, là một phương pháp đầy tính ưu việt mà lại ít tốn kém.

 

Mọi nhu cầu xin vui lòng Liên Hệ:


Mạnh Đức 0982356895;

manhduclong@yahoo.com.vn hay manhduclong091281@gmail.com.

Zalo, Viber số 0982356895.
 
Xem thêm sản phẩm Keo công nghiệp được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH KT DV Song Long
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status