Gas lạnh R134a Kamifron – Xuất xứ Việt Nam

  (127 )
  • Mã sản phẩm:01
  • Nhãn hiệu:Kamifron
  • Xuất xứ:Trung Quốc
  • Giá :1.780.000đ
  • Địa chỉ :Số 66, Đường DT741, Tổ 2, Kp. An Hoà, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Giang hàng :Công ty TNHH Favigas

Gas lạnh Kamifron R134a được sử dụng trong hệ thống điều hòa xe hơi, sử dụng làm môi chất làm lạnh trong thiết bị dân dụng hoặc trong thiết bị làm lạnh nước ly tâm. Bên cạnh đó, R134a Kamifron còn được sử dụng trong máy bơm nhiệt, buồng làm mát, vận tải lạnh hay mục đích làm lạnh thương mại.

Gas lạnh R134a Kamifron được nghiên cứu và điều chỉnh các chỉ số nén, hạn chế tính độc hại đối với môi trường và con người. Sản phẩm có khối lượng 13.6 kg, xuất xứ tại Việt Nam và được sử dụng để thay thế dòng gas R12 trước đây.

Ưu điểm của gas R134a Kamifron đó là có ODP bằng 0 nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tầng ozone, có thể được nạp lại trong trường hợp xảy ra sự cố rò rỉ. Sản phẩm có thể làm việc ở nhiệt độ thấp hơn, tiết kiệm lượng năng lượng tiêu hao.

Tại sao nên sử dụng gas lạnh R134a Kamifron?

Công ty TNHH Favigas là đơn vị chuyên phân phối các loại gas lạnh R134a, R22, R32, R404A, R407C, R410A Kamifron với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Gas lạnh R134a Kamifron được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy tất cả các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất, an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Gas lạnh R134a Kamifron được sản xuất và đựng trong bình kim loại kín, an toàn, dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ được cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, các loại giấy tờ hợp lệ. Sử dụng gas lạnh Kamifron chắc chắn khách hàng sẽ an tâm và luôn hài lòng.

Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FAVIGAS

Địa chỉ: Số 66, Đường DT741, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0961 061 680

Email: sales@favigas.com.vn

Website: https://favigas.com.vn

Xem thêm sản phẩm Khí công nghiệp được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Favigas
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status