Khí Argon 99.999% (Khí Argon 5.0)

  (166 )
  • Mã sản phẩm:0
  • Nhãn hiệu:FAVIGAS
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :320.000đ
  • Địa chỉ :Số 66, Đường DT741, Tổ 2, Kp. An Hoà, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Giang hàng :Công ty TNHH Favigas

Argon (Ar) là một chất khí trơ không màu, không mùi và không phản ứng với các chất khác. Ở nồng độ cao, argon có thể gây ngạt thở. Argon tồn tại trong khí quyển (nồng độ 0,93%), Argon thường được sản xuất bằng phương pháp tách khí. Argon được sản xuất tại nhà máy tách khí của chúng tôi cùng với oxy và nitơ.

Argon có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là che phủ cho hàn hồ quang – ở dạng tinh khiết hay ở trạng thái hỗn hợp với các khí khác. Nó là một trong những loại khí chính được sử dụng trong hỗn hợp khí bơm vào đèn dây tóc, đèn huỳnh quang và đèn điện tử. Argon cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ laser và trong các phòng thí nghiệm.

Đơn Vị Uy Tín Cung Cấp Khí Argon Tinh Khiết

Công ty TNHHH Favigas được biết đến là đơn vụ uy tính chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp và khí tinh khiết như: Argon, Nitơ, Oxy, CO2, Acetylen với độ tinh khiết từ 99.999% (5.0) đến 99.9999% (6.0).

Argon 99.999% ở dạng khí và dạng lỏng. Khí Argon được phân phối trong chai khí 40L, 50L và bình 175L hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm chiết nạp. Khí Argon lỏng được phân phối bằng bình 175L, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy.

Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FAVIGAS

Địa chỉ: Số 66, Đường DT741, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0961 061 680

Email: sales@favigas.com.vn

Website: https://favigas.com.vn

 
Bình Khí Argon, Đồng Hồ Khí Argon và Các Thiết Bị, Phụ Kiện Cho Khí Argon
Xem thêm sản phẩm Khí công nghiệp được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Favigas
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status