Khớp nối lưới 1070 T10 hãng KCP-Hàn Quốc

  (231 )
  • Mã sản phẩm:1070 T10
  • Nhãn hiệu:KCP
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Giá :1.000.000đ
  • Địa chỉ :No.1, Street 31A, An Phú Ward, District 2, HCM City, Viet Na
  • Giang hàng :Kien Dung Trading Producing Co., LtD

Trọn bộ khớp nối lưới KCP Taper Grid Coupling T10 Complete

Khớp nối lưới T10 Type (hay còn gọi là khớp nối lò xo T10, khớp nối Taper Grid Couplings T10 - Horizontal Split Aluminum Cover) của hãng Korea Couplings làm việc với moment xoắn lớn, độ lệch trục lớn, tải biến đổi linh hoạt. Dạng khớp nối lưới này cho phép tháo lắp dễ dàng, đường kính gia công lỗ trục lên đến 480mm, Torque Max 932.000 Nm, tốc độ quay 4.500 vòng/phút.

Khớp nối lưới KCP Taper Grid Coupling thuộc loại khớp nối linh động, nối các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục, do sai số chế tạo và lắp đặt. Các sai lệch này sẽ được bù lại nhờ khả năng di động của bộ lưới trong khớp nối.

Các trục hub của khớp nối lưới KCP tồn kho đều không được khoét lỗ trục sẵn, khi có yêu cầu bore lỗ, đội ngũ kỹ thuật của Kiên Dũng sẽ hỗ trợ khoét lỗ trục chính xác với thông số trục từ quý khách hàng.

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối trọn bộ khớp nối lưới, khớp nối lò xo, khớp nối Taper Grid Couplings T10 Complete (nguyên bộ hoặc các phần riêng lẻ khác: khớp hub, lưới grid, vỏ cover và seal kit) chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm sản phẩm Khớp nối được bán bởi doanh nghiệp: Kien Dung Trading Producing Co., LtD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status