Khớp nối mềm máy nén khí trục vít ROTEX GR19

  (179 )
  • Mã sản phẩm:GR-19
  • Nhãn hiệu:Rotex
  • Xuất xứ:Germany
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

KHỚP NỐI MỀM ROTEX

Khớp nối trục Rotex KTR dùng để kết nối trục động cơ với trục vào của hộp giảm tốc (hộp số). Khớp nối mềm Rotex do hãng KTR sản xuất tại Đức, sử dụng rộng rãi trên nhiều ứng dụng: Quạt làm mát, Máy nén khí, Bơm thủy lực, bơm hút chân không, máy bơm nước,..

Khớp nối mềm chính là chi tiết máy quan trọng trong hệ thống máy nén khí nói chung. Phụ kiện này thường được sử dụng để nối mô tơ với trục vít. Khi mô tơ chuyển động từ trục vít cũng sẽ chuyển động theo giúp hệ thống này vận hành trơn tru và hiệu quả.

Theo các chuyên gia thì khớp nối mềm máy nén khí gồm nhiều thành phần khác nhau gồm hai hubs và hai nửa cao su. Trong đó, mỗi bộ phận đều có chức năng riêng biệt giúp cho hệ thống máy nén khí vận hành tốt, trơn tru hơn.

–  Hai hubs: Đây là bộ phận quan trọng để lắp vào hai đầu trục với thành phần cao su chia thành hai nửa. Thiết kế đặc biệt vì thế chúng dễ dàng lắp đặt và không cần tháo ra nếu như muốn thay thành phần cao su.

– Hai nửa cao su: Bộ phận này được làm bằng vật liệu PolyUrethane. Vì thế mà chúng được dùng trong môi trường ăn mòn đảm bảo cho khớp nối mềm vận hành tốc độ cao hơn. Hơn thế nữa chúng giúp giảm rung do mất cân bằng cũng như sử dụng khớp nối mềm ở tốc độ vòng quay cao hơn.

Để biết thêm chi tiết về Khớp nối mềm Rotex và các loại khớp nối mềm khác. Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/khop-noi-mem-rotex-gr19.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Khớp nối được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status