Khớp nối Rotex, KTR, khớp nối trục, khớp nối Đức

  (232 )
  • Mã sản phẩm:Khớp nối trục KTR Rotex
  • Nhãn hiệu:Khớp Nối Trục Rotex-KTR
  • Xuất xứ:Đức
  • Giá :100.000đ
  • Địa chỉ :No.1, Street 31A, An Phú Ward, District 2, HCM City, Viet Na
  • Giang hàng :Kien Dung Trading Producing Co., LtD

Khớp nối trục KTR Rotex Standard là khớp nối lý tưởng phù hợp để bù đắp các chuyển động hướng tâm lớn, có thiết kế dạng hàm xoắn (jaw coupling) với rãnh khóa và đặc biệt chi phí thấp do cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn và linh hoạt, đàn hồi giảm xóc tốt hơn với giảm chấn spider T-PUR, theo tiêu chuẩn DIN và SAE.

Các khớp nối trục KTR Rotex có sẵn các vật liệu: thép thiêu kết, nhôm, hợp kim nhôm, gang và sắt nốt. Bảo vệ chống ăn mòn tùy chỉnh theo yêu cầu.

Vật liệu giảm chấn T-PUR giữa các khớp nối có sẵn nhiều độ cứng khác nhau, chịu được nhiệt độ cao và có tuổi thọ dài hơn đáng kể so với polyurethan thông thường. Cách nhận biết độ cứng từ quan sát trực quan: màu cam (92 Shore A), tím (98 Shore A) và xanh nhạt (64 Shore D). Các giảm chấn polyurethan dần được thay thế nhưng vẫn được cung cấp theo yêu cầu: màu vàng, màu đỏ, và màu trắng điểm xanh lá cây.

Các khớp nối Rotex được sử dụng trong hầu hết các loại máy móc máy, máy bơm thủy lực, động cơ tiêu chuẩn (IEC và NEMA), trục dẫn truyền động nói chung và được kỹ thuật nhà máy tin dùng, dòng Rotex Standard là loại khớp nối trục tiêu chuẩn giá rẻ nổi tiếng nhất trong công nghiệp.

Cấu tạo: khớp nối bao gồm 2 trục bằng nhôm hoặc thép (hub), giảm chấn (spider) được làm từ vật liệu T-PUR.

Tính chất của khớp nối trục KTR Rotex DKM Coupling: yêu cầu ít không gian lắp đặt và do đó cho phép lắp ráp / tháo lắp dễ dàng. Nhiều loại cung cấp sự linh hoạt tối đa và đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khác nhau thông qua các loại hub khác nhau.

Xem thêm sản phẩm Khớp nối được bán bởi doanh nghiệp: Kien Dung Trading Producing Co., LtD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status