KHỚP NỐI TRỤC RATHI (RATHI COUPLING)

  (182 )
  • Mã sản phẩm:KHỚP NỐI RATHI
  • Nhãn hiệu:RATHI
  • Xuất xứ:INDIA
  • Giá :100.000đ
  • Địa chỉ :No.1, Street 31A, An Phú Ward, District 2, HCM City, Viet Na
  • Giang hàng :Kien Dung Trading Producing Co., LtD

Khớp nối trục Jaw Flex Coupling Type L của hãng Rathi:

Khớp nối trục Jaw Flex Coupling loại L là khớp nối trục tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp, được sử dụng nhiều nhất với lựa chọn có sẵn tồn kho. Thiết kế gồm 3 phần: 2 hub bằng vật liệu sinterd iron (L35 - L75), cast iron (L95 - L295) hoặc aluminum (L50 - L110), 1 spider giảm chấn bằng cao su NBR, Urethane, Hytrel hoặc Bronze.

Khớp nối linh hoạt Jaw Flex Coupling loại L là dạng khớp nối không tiếp xúc kim loại với kim loại, sẽ vẫn hoạt động nếu spider đàn hồi bị mòn hoặc hư hỏng (nhưng không an toàn cần được thay thế), khả năng chống lệch trục góc và chống lệch trục song song. Chống dầu, bụi bẩn, cát, độ ẩm, và dầu mỡ bôi trơn.

Khớp nối mềm, khớp nối hàm, khớp nối linh hoạt Jaw Flex Coupling của hãng Rathi Ấn Độ (Lovejoy) đặc trưng với lớp vỏ bọc độc đáo xung quanh thành phần kết nối bằng cao su Nitrile, khớp nối dạng "Snap Wrap" vượt trội về chất lượng, tính linh hoạt, tốc độ lắp đặt và bảo trì, giúp loại bỏ nhu cầu tháo dỡ toàn bộ thiết bị được kết nối khi kiểm tra hoặc thay thế phần tử, đây là một lợi ích chính giúp giảm thời gian ngừng hoạt động trên máy móc.

 

Khớp nối trục Jaw Flex Coupling Type H/HR của hãng Rathi:

Khớp nối trục Jaw Flex Coupling loại H/HR là dạng khớp nối được hoàn thiện gia công đúc, dễ dàng lắp đặt và tháo rời, có các đệm giảm chấn riêng lẻ tự do được giữ cố định bằng vòng thép bên ngoài, đệm giảm chấn dễ dàng kiểm tra và thay thế mọi lúc.

Khớp nối trục Jaw Flex Coupling loại H/HR được sử dụng phổ biến cho máy bơm trong các nhà máy hóa chất, là lý tưởng cho các ứng dụng bơm pit tông, động cơ diesel hoặc động cơ khí, bộ phát điện đa mục đích và những ứng dụng tải nặng khác.

Xem thêm sản phẩm Khớp nối được bán bởi doanh nghiệp: Kien Dung Trading Producing Co., LtD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status