Cần lưu ý những gì khi đi sửa Sạc Macbook

  (187 )
 • Mã sản phẩm:Sửa sạc Macbook
 • Nhãn hiệu:Macbook
 • Xuất xứ:Mỹ
 • Giá :1.000đ
 • Địa chỉ :292 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giang hàng :YourphoneService

Nếu như các bạn là một tín đồ của nhà táo thì chắc hẳn những vấn đề về cáp sạc luôn là thứ khiến các bạn đau đầu. Về chất lượng của máy chính thì Macbook luôn là một thương hiệu được nhiều người biết tới nhờ chất lượng của nó. Nhưng về phần Sạc thì lại gặp nhiều vấn đề hơn. Để giúp các bạn có được trải nghiệm tốt nhất thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ lưu ý cho các bạn một số điều khi đi sửa Sạc Macbook..

Những trường hợp cần lưu ý về Sạc Macbook

Sau thời gian dài sử dụng, các thiết bị điện tử dù có chất lượng tốt đến máy thì cũng có hư hỏng. Đặc biệt là phần Sạc của Macbook. Để bảo vệ Macbook của các bạn thì khi thấy những tình huống sau các bạn nên đi sửa ngay để kéo dài thời gian sử dụng:

 • Điều dễ phát hiện nhất là nhìn thấy phần sạc Macbook bị đứt rời ra hoặc bị hở. Khi gặp tình trạng này nguồn điện có thể không được kết nối với pin, nếu kết nối được thì  hiệu suất truyền tải điện thấp khiến thời gian sạc Macbook lâu và làm nhiệt lượng của máy tăng lên gây ra nhiều vấn đề khác. Không chỉ vậy dây sạc hở còn gây ra chập cháy làm hỏng hóc các linh kiện trong máy. 
 • Biểu hiện thứ hai không thể nhìn thấy bằng mắt vì vấn đề nó nằm ở phần trong của củ sạc. Lúc này pin sẽ không vào điện vì phần củ sạc của Macbook có thể đã bị cháy và chỉ còn cách là đi thay sạc mới.

Dây sạc Macbook bị dứt

Lý do Yourphone là sự lựa chọn tốt nhất để bạn sửa Sạc Macbook

Công nghệ càng cao thì các cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử mọc lên càng nhiều. Nếu không biết địa chỉ uy tín để sửa Sạc Macbook thì người thiệt thòi chỉ có người tiêu dùng. Nhưng Yourphone chưa bao giờ làm người dùng thất vọng vì dịch vụ tuyệt vời của họ. Chúng ta hãy cùng chỉ ra những điểm vượt trội ở Yourphone nhé.

 • Điều đầu tiên cũng là điều Yourphone tự hào nhất đó là các nhân viên của họ có kiến thức và có tay nghề cao. Mặc dù sửa sạc Macbook không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nhưng nếu được kiểm tra dưới những bàn tay có chuyên môn cao thì vấn đề của Sạc sẽ được giải quyết nhanh hơn. 
 • Thứ hai đó là Yourphone đảm bảo tất cả các phụ kiện sử dụng của hãng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành để mang đến cho khách hàng lợi ích nhiều nhất. Cũng như câu “một con sâu làm rầu nồi canh”, chỉ cần là một chi tiết nhỏ chất lượng kém cũng có thể làm giảm chất lượng của tổng thể.
 • Về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng của Yourphone cũng khiến những khách hàng khó tính nhất hài lòng. Đặt khách hàng làm trung tâm nên Yourphone luôn muốn mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng của họ. 
 • Một điểm mà khách hàng yêu thích ở Yourphone nữa là họ luôn rõ ràng trong mọi chi phí. Các bạn cứ an tâm sử dụng dịch vụ của Yourphone vì chi phí của mỗi dịch vụ luôn chính xác nhất.

Qua nhiều năm hoạt động thì Yourphone vẫn luôn giữ được chỗ đứng của mình trên thị trường và luôn là ưu tiên cho những ai muốn sửa sạc Macbook.

Xem thêm sản phẩm Linh kiện máy vi tính được bán bởi doanh nghiệp: YourphoneService
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status