Lưỡi cưa vòng Alfa sản xuất tại Ấn Độ

  (233 )
  • Mã sản phẩm:2
  • Nhãn hiệu:Alfa
  • Xuất xứ:Ấn Độ
  • Giá :100.000đ
  • Địa chỉ :18C ngõ 68 Thanh Lân, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát

Lưỡi cưa vòng Alfa sản xuất tại Ấn Độ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lưỡi cưa vòng Alfa tại Việt Nam. 

Alfa là 1 thương hiệu cơ khí hàng đầu tại Ấn Độ, được thành lập vào năm 2016 bởi R.K. Malhotra với tên đầy đủ là "Alfa Bi-metal Bandsaw Blades" đi cùng khẩu hiệu "Nothing cut better". R.K. Malhotra là một trong nhưng chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tư vấn quản lý kỹ thuật cho các công ty kỹ thuật ở châu Âu và Mỹ vào những năm 1950. Ông còn được công nhận là chuyên gia về thép hợp kim và dụng cụ cắt, ông đã có nhưng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển về công nghệ cắt. Cuối những năm 1950 ông trở lại Ấn Độ để hỗ trợ công ty cơ khí của gia đình tên Razor blade. Những nỗ lực qua nhiều năm tháng đã đem lại thành quả, cuối những năm 1970, công ty cơ khí của ông đã chiêm 100% thị phần ở Ấn Độ và đã có thị phần ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và đến nay là hơn 200 quốc gia. 

Lưỡi cưa vòng Alfa do công ty Thiên Lộc Phát phân phối là dòng SW-SAS với 2 chất liệu đỉnh răng chính là M42 và M51 chuyên dụng để cắt thép cứng như: Thép kích thước lớn, thép chế tạo, thép hợp kim, thép thấm nito, thép không gỉ,...

Các sản phẩm lưỡi cưa vòng Alfa đều có chất lượng tốt hơn các hãng khác khi có cùng 1 giá tiền, điều đó mang lại lợi ích cao cho khách hàng khi sử dụng vì tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về lưỡi cưa vòng Alfa.

 

Xem thêm sản phẩm Lưỡi cưa được bán bởi doanh nghiệp: TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status