Lưỡi cưa vòng Alfa sản xuất tại Ấn Độ

  (209 )
  • Mã sản phẩm:3
  • Nhãn hiệu:Alfa
  • Xuất xứ:Ấn Độ
  • Giá :100.000đ
  • Địa chỉ :18C ngõ 68 Thanh Lân, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát

Lưỡi cưa vòng Alfa (Ấn Độ)

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm lưỡi cưa vòng Alfa CẮT KIM LOẠI tại Việt Nam.

Alfa là 1 hãng cơ khí lâu đời được thành lập bởi ông R.K.Malhotra-1 trong những nhà quản lý cơ khí hàng đầu của Ấn Độ. Trước đây ông là chủ của tập đoàn India Market mà cuối những năm 70 đã tạo nên 1 kỷ lục không thể bị xô đổ, đó là chiếm 100% thị phần tại Ấn Độ và có thị phần ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Điều đó là nhờ sản phẩm mà họ tạo ra là rất chất lượng đi cùng giá trị tương xứng.

Lưỡi cưa vòng Alfa cũng vậy, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến bậc nhất, không hề thua kém các hãng đến từ châu Âu, châu Mỹ. Hiện nay Alfa đang từng bước tiến vào thị trường Việt Nam, do đó hãng đang đưa ra những mức giá hấp dẫn để hấp dẫn người dùng, từ đó các khách hàng là những người hưởng lợi nhất. Vậy nên các Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay bán buôn lưỡi cưa vòng Alfa hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để cùng hợp tác và trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Vui lòng liên hệ để biết thêm về giá.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: tlp.com.vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/tlp.com.vn/?ref=aymt_homepage_panel

Hoặc liên hệ: Mrs Trâm 0936432430 (có thể qua Zalo)

                      Mr Anh 0913503007 (có thể qua Zalo)

Xem thêm sản phẩm Lưỡi cưa được bán bởi doanh nghiệp: TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status