Máy cán và cắt mì sợi bánh canh, bánh gối, bánh tráng

  (124 )
  • Mã sản phẩm:YD-200
  • Nhãn hiệu:Yingdao
  • Xuất xứ:China
  • Giá :4.200.000đ
  • Địa chỉ :SỐ 9 NGỌC HỒI, P. HOÀNG LIỆT, Q HOÀNG MAI, HÀ NỘI
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANS

Máy cán và cắt mì sợi bánh canh, bánh gối, bánh tráng này phù hợp dùng cho các khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng mỳ sợi. Máy hoạt động đơn giản, đem lại năng suất cao, an toàn, sạch sẽ, tiếng ồn thấp.

Máy cán bột này hoàn toàn tự động và chỉ với một nút bấm, nó sẽ kéo bột vào và cuộn ra ngay lập tức. Sau khi máy cán bột làm phẳng bột đến độ dày mong muốn của bạn, bạn có thể cho bột vào máy một lần nữa để cắt sợi làm mì. 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ DÀY - Máy cán và cắt mì sợi bánh canh, bánh gối, bánh tráng được trang bị núm điều chỉnh con lăn, máy cán bột có thể cán bột với độ dày khác nhau. Bạn có thể cán bột cho các loại thực phẩm khác nhau như bánh nướng, bánh bao và mì ống.

CHẾ BIẾN NHANH CHÓNG - Tất cả những gì bạn phải làm là cho viên bột vào máy cán bột và trong 3 phút nhanh chóng, bạn sẽ có tấm bột đã được cán đều. 

CHẤT LƯỢNG CAO - Máy cán và cắt mì sợi bánh canh, bánh gối, bánh tráng được làm bằng thép chất lượng cao, máy cán bột có độ bền cao và có thể chịu được thời gian làm việc trong cả ngày. 

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện 220V/50Hz
Công suất 550W
Kích thước dao 3mm, 6mm
3mm 9mm , 2mm 6mm
Độ dày sợi từ 0-2mm, và 0-3mm
Sản lượng 20kg/h
Trọng lượng máy 24kg
Kích thước máy 37.5*33*36.5CM

Xem thêm sản phẩm Máy cán bột được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANS
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status