Máy ép phế liệu kiện đứng uy tín chất lượng tại Rotec Việt Nam

  (290 )
  • Mã sản phẩm:RTP
  • Nhãn hiệu:Rotec Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá :90.000.000đ
  • Địa chỉ :Lô GD5-4, Khu Công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu tái chế phế liệu là rất lớn, tuy nhiên các loại phế liệu lại thường cồng kềnh, chiếm khá nhiều diện tích lưu kho, nhưng giá phế liệu thì lại thấp, nên nhu cầu sử dụng máy ép kiện đứng là cần thiết trong quá trình bảo quản và vận chuyển các loại phế liệu.

Máy ép kiện kiểu đứng là thiết bị sử dụng lực nén để ép các loại rác, phế phẩm phế liệu thành kiện như bao bì, giấy, cái loại lon, rác thải sinh hoạt,… Mục đích của thao tác này giúp quá trình vận chuyển trở nên đơn giản. Đồng thời, nhờ thế chúng ta còn tiết kiệm được diện tích khi sắp xếp trong kho bãi. Vì thế, thiết bị này được giúp các nhà máy sản xuất, các trạm thu gom xử lí rác thải,… tăng được năng suất và tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có các dòng máy: máy ép kiện kiểu ngang, máy ép kiện ba chiều,… Máy có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.


Máy ép kiện đứng chuyên dùng để ép kiện hàng quần áo, vải, đồ phế liệu, vỏ chai hộp nhựa,…thành những kiện.

Thích hợp cho các nhà sản xuất nhựa, quần áo, vải, nhà kho hoặc nhà máy tái chế.

Máy có kết cấu cứng vững và bền, có khe luồn dây để cột kiện.

Dễ sử dụng, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện môi trường

Khách hàng khi mua hàng tại Rotec Việt Nam quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chính sách bảo hành tốt, giá cả ưu đãi, phương thức thanh toán linh động,….
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 0971.506.268 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm sản phẩm Máy ép thủy lực được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status