Rotec Việt Nam Ứng Dụng Công Nghệ Thông Minh Vào Máy Ép Thuỷ Lực

  (68 )
  • Mã sản phẩm:RTP
  • Nhãn hiệu:Rotec Việt Nam
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :222.222.222đ
  • Địa chỉ :Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Những Cải Tiến Trong Thiết Kế Máy Ép Thuỷ Lực Của Rotec Việt Nam

Với việc áp dụng công nghệ thông minh vào chương trình điều khiển PLC trong vận hành máy ép thuỷ lực 4 trụ Rotec Việt Nam. Cụ thể, thông qua chuyển động ngàm, 2 trụ máy có khả năng chuyển động linh hoạt giúp nâng hạ bàn ép trên lên xuống 1 góc 45 độ so với bàn ép dưới. Việc này vừa mở rộng không gian làm việc cho máy, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo lắp khuôn ép để thích hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. 2 khoá trụ được đóng mở hoàn toàn ăn khớp với cụm trụ, đem lại cho hệ thống bàn máy và cụm trụ có sự chuyển động hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và chắc chắn vốn có của cả hệ thống.

máy ép thuỷ lực 4 trụ rotec việt nam
Hình ảnh chuyển động ngàm của Máy Ép Thuỷ Lực Rotec Việt Nam

Đây là một cải tiến mới chỉ có ở Rotec Việt Nam, giúp tăng khả năng làm việc và tính thích ứng rộng rãi cho Máy ép thuỷ lực 4 trụ. Ngoài ra, trên 2 bàn ép có thiết kế các rãnh để gá khuôn ép. Khuôn có thể thay đổi được tuỳ theo từng thời điểm sử dụng của khách hàng.

máy ép thuỷ lực chất lượng cao rotec việt nam
Hình ảnh máy ép thuỷ lực thông minh Rotec Việt Nam khi chưa gá khuôn ép

Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Ép Thuỷ Lực Ứng Dụng Công Nghệ Thông Minh

Máy ép thuỷ lực sử dụng công nghệ thông minh của Rotec Việt Nam cho hiệu quả làm việc cao, tính ứng dụng vượt trội, độ bền cao, độ ồn thấp. Với tính linh hoạt của cụm trục và bàn ép, đem lại không gian làm việc lớn. Sử dụng một máy có thể cho phép làm việc với nhiều khuôn ép khác nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và không gian đặt máy. Sản phẩm được Rotec Việt Nam bảo hành 12 tháng, hỗ trợ xử lý sự cố trong suốt thời gian vận hành máy.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Ép Thuỷ Lực Của Rotec Việt Nam

Các sản phẩm Máy Ép Thuỷ Lực hiện nay của Rotec Việt Nam đang được thị trường đánh giá là có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh được với các sản phẩm nhập ngoại. Đặc biệt, vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm của Trung Quốc. Bên cạnh đó, do được sản xuất trong nước, nên có chính sách bảo hành bảo trì kịp thời, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Xét về khía cạnh công nghệ, hiện nay Rotec Việt Nam không thua kém gì các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực, thậm chí còn có phần vượt trội hơn. Đến nay đã có nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn và hợp tác lâu dài với nhiều hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng.

Một điểm thuận lợi nữa khi sử dụng Máy Ép Thuỷ Lực Rotec Việt Nam là các linh phụ kiện thay thế dễ dàng tìm mua được trên thị trường với giá thành vừa phải, các thao tác sửa chữa không hề phức tạp. Điều này có được là do Rotec Việt Nam đã chú ý trong thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi cần phải sửa chữa.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Khuyến mại: Tặng thêm gói Bảo trì 1 năm trị giá 10 triệu đồng cho tất cả các hợp đồng máy.

Ngoài máy ép thuỷ lực, Công ty TNHH Rotec Việt Nam còn cung cấp rất nhiều loại máy chất lượng cao khác như máy phun bi, máy lọc bùn, máy ép bùn chân không, máy cơ khí nhập khẩu, máy nghiền rác, máy ép rác,…
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0971.506.268

Xem thêm sản phẩm Máy ép thủy lực được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status