Rotecvietnam Lắp Đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn Tại Hải Phòng

  (71 )
  • Mã sản phẩm:RTP
  • Nhãn hiệu:Rotec Việt Nam
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :222.222.222đ
  • Địa chỉ :Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C là một thiết bị được chế tạo với hệ thống bơm thủy lực kép, có khả năng tạo ra được lực ép rất lớn nên thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công, chế tạo như: các công đoạn ép-lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và hàng loạt các công việc gia công khác. Vừa qua, Rotec Việt Nam đã hoàn thành thiết kế chế tạo và lắp đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C dùng để uốn – chấn – nắn – định hình thanh phoi thép lực ép 150 tấn. Đây là dự án cung cấp Máy Ép Thuỷ Lực lần thứ 2 cho Nhà Máy Đối Tác tại Hải Phòng.
Rotec Việt Nam Lắp Đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn Tại Hải Phòng

Hình ảnh máy ép thuỷ lực chữ C- 150 tấn tại xưởng của Rotec Việt Nam​
Dự Án Lắp Đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn Tại Hải Phòng​
Rotec Việt Nam Lắp Đặt Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn Tại Hải Phòng

Kiểm tra máy lần cuối trước khi xuất xưởng​
Quá Trình Vận Hành Máy Ép Thuỷ Lực Chữ C 150 Tấn​
Trước khi vận hành máy, cần bật công tắc cấp nguồn điện cho hệ thống. Kiểm tra trạng thái 3 đèn báo pha, nếu cả 3 đèn cùng sáng thì mới được tiến hành vận hành máy.

Máy có 2 chế độ điều khiển bằng tay và tự động. Tại nút điền khiển trên bảng điều khiển có thể hiện hướng dẫn bằng tiếng Việt để người vận hành máy có thể lựa chọn cách điều khiển máy cho phù hợp.

Quá trình vận hành máy trải qua 4 bước:

Bước 1: Chọn chế độ vận hành bằng tay hoặc tự động.

Bước 2: Nhấn nút bật động cơ bơm dầu để bơm dầu thuỷ lực vào các xylanh.

Bước 3: Tiến hành ép sản phẩm. Đặt chi tiết cần ép lên bàn ép và cố định chi tiết. Khi chi tiết đã được cố định thì nhấn nút điều khiển bàn ép. Hệ thống xylanh thuỷ lực sẽ đẩy bàn máy trên đi xuống, đến khi chi tiết bắt đầu được ép. Quá trình ép kết thúc khi lực ép đạt tới hạn hoặc chi tiết đạt yêu cầu theo thiết kế thì dừng máy. Bàn máy trên được dịch chuyển lên để lấy sản phẩm ra.

Bước 4: Kết thúc quá trình ép. Nhấn nút tắt bơm trên bảng điều khiển để dừng hệ thống thuỷ lực và kết thúc quá trình ép.

2 Lưu Ý Khi Vận Hành Bơm Dầu Thuỷ Lực
  • Tránh vận hành quá tốc độ​
Bơm vận hành ở tốc độ cao làm tăng ma sát giữa các bộ phận trong bơm, thậm chí có thể gây thiếu hụt dầu trong bơm sẽ làm cho bơm nhanh hỏng.​
  • Tránh hiện tượng thiếu hụt dầu:​
Việc thiếu hụt dầu là tình trạng dầu không đủ để lấp đầy các ngõ ngách trong bơm. Khi đó, dầu thoát ra khỏi bơm sẽ có lẫn bọt khí, dẫn đến sai lệch trong truyền động.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline Rotec Việt Nam 0971.506.268 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Quà tặng tháng 11: Tặng thêm gói Bảo trì 1 năm trị giá 5 triệu đồng cho tất cả các hợp đồng máy và giảm giá 10% cho các hợp đồng cung cấp phụ tùng.
Xem thêm sản phẩm Máy ép thủy lực được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status