Dịch vụ gia công cơ khí CNC tại TP HCM

  (66 )
 • Mã sản phẩm:01
 • Nhãn hiệu:Cơ khí Việt Sơn
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
 • Địa chỉ :Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
 • Giang hàng :Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Bắt kịp nhu cầu và nhận thức tầm quan trọng của ngành gia công cơ khí, Việt Sơn đã và đang đầu tư mạnh mẽ từ máy móc đến con người để tạo ra thành phẩm tốt nhất. Dù ra đời muộn, nhưng với sự nỗ lực, phát triển tiềm năng tốt và luôn trau dồi công nghệ cùng kiến thức mới mẻ, Việt Sơn ngày nay đã sở hữu nhiều thành tựu trong ngành.

Tìm hiểu về dịch vụ tại Việt Sơn
Tìm hiểu về dịch vụ tại Việt Sơn

I. Sơ lược dịch vụ gia công cơ khí

Dịch vụ gia công cơ khí của Việt Sơn đang dần đồng bộ từ kỹ thuật đến máy móc. Mở rộng quy mô với nhà xưởng rộng và hệ thống trang bị hiện đại. Trong đó, gia công CNC rất được chú trọng và có thể nói là “cánh tay chủ lực” giúp Việt Sơn ngày càng khẳng định vị thế.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đang sở hữu hơn 20 loại máy móc cần thiết. Trong đó phải kể đến máy phay CNC 6m, máy cắt laser, máy cán kim loại Sigma, Omega… Tất cả được đặt trong không gian nhà xưởng rộng hơn 11.000 m2 khang trang, có thể đáp ứng số lượng lớn vật phẩm trong thời gian ngắn. 

Đồng thời, dây chuyền hoạt động liên kết chặt chẽ, dễ dàng khắc phục sự cố và kiểm soát chất lượng sản phẩm giúp hạn chế các rủi ro đến mức thấp nhất.

 

II. Các loại dịch vụ gia công cơ khí ở Việt Sơn

Việt Sơn phát triển ở 4 khía cạnh tiềm năng của ngành cơ khí. Nhưng gia công chính xác CNC nhận về nhiều đánh giá khách quan và mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường của doanh nghiệp hơn.

1/ Sản xuất và thi công nhà thép nhẹ SMARTFRAME (Hình 4-5)

khung nhà tiền chế
Công trình SMARFRAME do Việt Sơn thi công

SMARTFRAME được thực hiện theo yêu cầu riêng của từng hạn mục. Tuy nhiên, Việt Sơn đều thi công công dựa trên công nghệ tiên tiến của Úc. Ưu điểm của cách làm này so với công trình truyền thống là tiết kiệm chi phí đầu tư phần nền ban đầu. Nhờ vậy rất được trọng dụng trong các thiết kế ngắn hạn. 

Trong lĩnh vực này, Việt Sơn hiện là đối tác thân thiết của Nhựa Duy Tân, An Việt JSC và Cơ Khí Thành Phát với hơn 10.000 công trình lớn nhỏ.

2/ Sản xuất và thi công khung – phụ kiện Solar (Hình 7-8)

 

khung mặt trời solar
Việt Sơn thi công lắp ráp Solar mô hình

 

Thời tiết Việt Nam nắng gắt kéo dài quanh năm. Tận dụng thời cơ, Việt Sơn đã đầu tư dịch vụ lắp ráp phụ kiện năng lượng mặt trời. Bước đầu doanh nghiệp tập trung vào các tỉnh miền Trung và dần dần đã có mặt khắp mọi miền đất nước. 

 

Việt Sơn đang đẩy mạnh phát triển ở cả 3 khía cạnh: khu dân cư, nhà máy và các nhà máy chuyên về sản xuất năng lượng mặt trời. Mỗi mục tiêu doanh nghiệp sẽ đầu tư kỹ thuật và lắp ráp phụ kiện khác nhau, sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. 

3/ Gia công kết cấu nhà thép & khung dầm Palang (Hình 9)

Công trình về gia công nhà thép Palang

 

Kết cấu nhà thép & khung dầm Palang xuất hiện phổ biến nhất tại các nhà xưởng, nhà để xe, sân bay… Thành phẩm do Việt Sơn mang lại không chỉ nhận được đánh giá cao về mặt chất lượng mà còn yếu tố thẩm mỹ. Khung thép trần được gia công sắc xảo và chắc chắn, sắp xếp đều tăm tắp và thông minh.

4/ Chế tạo máy và gia công CNC siêu trường siêu trọng (Hình 10)

Dịch vụ gia công cơ khí CNC

Là đơn vị tiên phong đầu tư các loại máy chuyên dụng phục vụ lĩnh vực siêu trường siêu trọng. Các loại máy móc của Việt Sơn thi công tốt với sản phẩm khối lượng hơn 12 tấn và hơn 12m đối với chiều dài. Đây là con số ấn tượng mà rất hiếm doanh nghiệp của Việt Nam có thể làm được. 

 

Nhờ lợi thế trên, các khách hàng tìm đến Việt Sơn và hợp tác gia công các sản phẩm như:

 • Cắt tấm kim loại.
 • Cán và uốn các nguyên vật liệu bằng kim loại.
 • Triển khai sản xuất các loại máy hút chân không…

III. Báo giá dịch vụ gia công cơ khí Việt Sơn

Bảng giá gia công công khí của Việt Sơn thuộc tính chất thời điểm. Vào giai đoạn báo giá, giá thành nguyên vật liệu rẻ, yêu cầu đơn giản sẽ có mức giá phải chăng. Với thời kỳ cao điểm, giá thành nguyên liệu tăng và yêu cầu khách hàng tăng mức giá sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh. Tuy nhiên, mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 8.000.000 đồng/ca (8 tiếng). Để biết mức giá chính xác nhất, hãy liên hệ với doanh nghiệp để nhận báo giá chi tiết..

IV. Quy trình thực hiện

Vì là doanh nghiệp lâu năm và làm việc chuyên nghiệp, quy trình thực hiện của Việt Sơn được tối giản hơn để dễ tiếp nhận và có thể xử lý tốt mọi thắc mắc từ khách hàng. Nhìn chung, chúng vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất cho đối tác và các kỹ sư vẫn nằm bắt tình trạng hiện tại cả công việc tốt.

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin liên quan, check kỹ thuật và gửi báo giá từng mục của đơn hàng.
 • Bước 2: Thiết lập các phương án triển khai (chính và dự phòng).
 • Bước 3: Phác thảo yêu cầu lên bản vẽ hoặc phần mềm chuyên dụng.
 • Bước 4: Sản xuất thử số lượng nhỏ và kiểm tra chất lượng.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất hàng loạt.
 • Bước 6: Phân lô, check chất lượng và kiểm đếm số lượng trước khi giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Giao hàng cho đối tác.

V. Chính sách giao hàng và bảo hành

 

Sau thời gian dài hoàn thành đủ số lượng theo thiết kế mong muốn từ khách hàng. Một vài ngày trước khi đến hẹn bàn giao. Việt Sơn sẽ kiểm tra chất lượng và số lô 1 lần nữa để tránh sai sót, sau đó cho vào kiện hàng và di chuyển đến khu vực giao hàng.

Hình thức giao hàng – Việt Sơn giao hoặc khách hàng tự đến lấy sẽ thực hiện theo thõa thuận ban đầu. Chi phí và chiết khấu doanh nghiệp sẽ tối ưu lợi ích tối đa về phía khách hàng.

Đối với chính sách bảo hành, mỗi sản phẩm sẽ có 1 thiết lập riêng. Từng điều khoản và hạn mục sẽ được nêu rõ trong hợp đồng. Khách hàng chỉ cần dựa vào đó để kiểm tra và khiếu nại nếu xảy ra lỗi từ phía Việt Sơn. Đối với đơn hàng lỗi được phản ánh trong thời gian quy định, Việt Sơn sẽ bù tiền, hoàn hàng hoặc bổ sung theo tình trạng và thỏa thuận.

VI. Tại sao nên chọn Việt Sơn

nhà máy vietson
Việt Sơn thuộc top đầu đơn vị gia công cơ khí

Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đang kinh doanh và phát triển ngành cơ khí tại Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Sơn vẫn nhận về nghìn đơn hàng mỗi năm. Tính cạnh tranh cao và yêu cầu khắc nghiệt, doanh nghiệp đã thu về số đơn hàng khủng đều nhờ vào:

– Lộ trình làm việc phân cấp rõ ràng. Mỗi khâu đều minh bạch và người tham gia đều biết vị trí và vai trò của bản thân.

– Hợp đồng là thỏa thuận giữa người mua và bán, bước hoàn tất chỉ được thực hiện khi đã đạt yêu cầu từ 2 bên.

– Quy mô lớn, trang thiết bị được thay mới và bảo hành định kỳ. Nhờ vậy có thể đáp ứng số lượng lớn trong thời gian yêu cầu.

– Kỹ thuật tiên tiến, con người được đào tạo liên tục để theo kịp xu hướng.

 

Tìm 1 đơn vị gia công cơ khí phù hợp không khó, tuy nhiên để phù hợp và làm việc lâu dài không thực sự quá dễ. Nếu quan tâm và cần tìm hiểu trước khi hợp tác, Việt Sơn là doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm sản phẩm Máy gia công cơ khí được bán bởi doanh nghiệp: Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status