Gia công cơ khí dập, đúc, tiện CNC theo yêu cầu

  (220 )
  • Mã sản phẩm:cơ khí
  • Nhãn hiệu:Z117
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :1.000.000đ
  • Địa chỉ :Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty cơ khí 17

Gia công cơ khí chính xác: Công ty cơ khí 17, Đông Xuân Sóc, Sơn, Hà Nội

ĐT: 0918 532 699 – Email: nhamaycokhi17@gmail.com

Công ty cơ khí 17 - Hotline: 0918532699

Công ty cơ khí 17chuyên gia công cơ khí chính xác các sản phẩm về cơ khí, Chúng tôi nhận gia công cơ khí các sản phẩm công nghiệp phụ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của chúng tôi được nhiều bạn hàng đánh giá cao trên các phương diện: Chất lượng, giá hợp lý, Giao hàng đúng tiến độ.

Hiện nay chúng tôi đang đầu tư các máy móc thiết bị cho việc gia công cơ khí và  nhận hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ về gia công cơ khí.

   Hiện tại chúng tôi đang tập trung vào sản xuất gia công trên các công nghệ sau:

Công nghệ đúc:

 Nhóm sản phẩm đúc áp lực chính xác không qua gia công (các vật liệu hợp kim nhôm, kẽm, hợp kim đồng, ăngtimoan trên các máy đúc áp lực buồng nóng, buồng lạnh với lực khóa khuôn từ 65 tấn đến 900 tấn và công nghệ ép nhựa).

Công nghệ tiện CNC:

Nhóm sản phẩm gia công cơ khí chính xác trên các thiết bị gia công CNC (tiện, trung tâm phay, khắc lập thể 3D, 5D, khắc Laser, cắt dây, xung…), kết hợp lò nhiệt luyện có khí bảo vệ.

Công nghệ dập:

Nhóm các sản phẩm gia công áp lực trên các thiết bị có lực dập, ép lên đến 1800T (dập vuốt sâu tấm mỏng, dập thể tích, hình khối, dập cắt đột, dập tự động, miết sản phẩm, ép chảy hợp kim nhôm…).

Công nghệ mạ:

Công nghệ xử lý mặt ngoài với dây chuyền mạ cao cấp, mạ điện trên nền kim loại với các lớp phủ Ni, Cr, Ag, Au,...

Công nghệ sơn:

Công nghệ sơn tĩnh điện, tráng men trên nền kim loại đen, tạo mẫu trên nền kim loại bằng công nghệ ăn mòn và Anod hoá nhuộm màu trên nền nhôm và hợp kim nhôm.

Xem thêm sản phẩm Máy gia công cơ khí được bán bởi doanh nghiệp: Công ty cơ khí 17
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status