Kỷ niệm chương quà tặng cao cấp

  (263 )
  • Mã sản phẩm:SP02
  • Nhãn hiệu:Z117
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :1.000.000đ
  • Địa chỉ :Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty Cơ khí 17

Công ty Cơ khí 17 là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng mỹ kim, kỷ niệm chương, quà tặng, logo, huâ huy chương, huy hiệu, phù hiệu các loại.

Huy hiệu, logo, kỷ niệm chương, quà tặng là biểu tượng, tượng trưng cho sự gắn kết, đồng nhất của một tổ chức hay để kỷ niệm một phong trào, một sự kiện lịch sử nào đó. Mỗi tổ chức, doanh nghiệp khác nhau thì có những biểu tượng khác nhau đại diện cho đơn vị mình.  Là một đơn vị sản xuất, cung cấp trực tiếp các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương. Dòng sản phẩm này đã và đang là thế mạnh của Z117, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo có chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, góp ý để giúp cho quý khách có được những sản phẩm ưng ý nhất cả về mẫu mã và giá cả.  Chúng tôi đã đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ để sản xuất dòng sản phẩm mỹ kim  theo hướng chuyên môn hóa từ công nghệ dập, công nghệ đúc, công nghệ mạ (mạ đồng, mạ vàn 24K) công nghệ sơn bằng các thiết bị hiện đại.  Chúng tôi có thể tự tin nói rằng, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề , được ví như các “ nghệ nhân” thì tại Việt Nam chưa có doanh nghiệp nào có hệ thống dây chuyền sản xuất hàng mỹ kim đồng bộ, hiện đại như ở Z117. Nhờ đó chúng tôi có thể đáp ứng  một cách tốt nhất về sản lượng, thời gian và giá thành sản phẩm.

phòng/Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp hạng 1. Được thành lập ngày 19/5/1956 với nganhf nghề chủ yếu bao gồm:

- Sản xuất công nghiệp phụ trợ, thiết bị, chi tiết, sản phẩm cơ khí bằng CN đúc áp lực, tiện, dập, phay...

- Sản xuất, Xuất khẩu các mặt hàng gia dụng như : Bếp nướng, bát IKEA, Giá để nhà tắm, giá để rượu, nắp lọc......

- Sản xuất các loại Huân huy chương, Kỷ niệm chương, huy hiệu, logo, tem nhãn.....quà lưu niệm, quà tặng mạ vàng cao cấp, đúc đượng dát vàng.....

- Sản xuất các loại que hàn, dây hàn điện....

-Sản xuất các loại sp gia công cơ khí chính xác, đúc áp lực, dập vuốt sâu tấm mỏng....

- Công nghệ sử lý mặt ngoài, nạ Ni-Cr. , Mạ vàng 24k trên mọi nền kim loại...

https://hatex.vn/gian-hang/16179/san-pham/ky-niem-chuong-qua-tang-logo.html

 

 

Xem thêm sản phẩm Máy gia công cơ khí được bán bởi doanh nghiệp: Công ty Cơ khí 17
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status