Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM

  (44 )
 • Mã sản phẩm:09
 • Nhãn hiệu:Cơ khí Việt Sơn
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
 • Địa chỉ :Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
 • Giang hàng :Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Việt Sơn là một trong những doanh nghiệp gia công cơ khí theo yêu cầu hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. 

Cơ Khí Việt Sơn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất chú trọng đầu tư các loại máy móc công nghệ mới, độ chính xác cao, siêu trường, siêu trọng vào gia công như máy phay CNC, máy cắt laser CNC,… Cam kết sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm gia công tốt nhất với độ chính xác cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. 

Gia công cơ khí theo yêu cầu

 

1. Việt Sơn – Cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM 

Cơ khí Việt Sơn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn không ngừng đầu tư và phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cơ khí ngày càng cao của khách hàng. Thể hiện rõ ở hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng phát triển bật nhất so với các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Sơn có hơn 11.000 m2 nhà xưởng được xây dựng kiên cố đáp ứng tối đa nhu cầu gia công cơ khí của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường hiện nay. 

Với hơn 20 loại như: máy phay CNC 6m, máy cắt laser 1500*3000, máy cán định hình kim loại Sigma, Omega,… 

Các thiết bị hiện đại này chính là yếu tố then chốt giúp đơn vị có thể gia công các sản phẩm, chi tiết bóng đẹp với độ chính xác cao. 

Nhà máy gia công cơ khí theo yêu cầu Việt Sơn

2. Các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Việt Sơn

2.1. Gia công phay CNC

Cơ Khí Việt Sơn chuyên gia công các chi tiết máy, các sản phẩm gia công phay CNC tại Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm cơ khí được sản xuất đều được kiểm duyệt chất lượng cao trước khi xuất xưởng.

Chúng tôi không chỉ gia công chế tạo các sản phẩm, chi tiết tiêu chuẩn. Mà còn gia công chế tạo các chi tiết phi tiêu chuẩn các kết cấu kim loại khác nhau. Các thiết bị máy móc của chúng tôi có thể gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Và các chi tiết kim loại có kích thước lớn như: máy móc, trục kim loại, máy mô tơ cỡ lớn,… Đặc biệt là gia công phay CNC siêu trường siêu trọng. 

Gia công cơ khí theo yêu cầu phay CNC

2.2. Gia công cắt laser CNC

Cơ Khí Việt Sơn sở hữu hệ thống máy cắt laser 1500*3000 (TDL – 301SE) hiện đại. Có thể gia công cắt laser trên mọi vật liệu kim loại như Inox, sắt, thép, đồng, nhôm,… Tạo ra các sản phẩm kim loại tấm, chi tiết máy, họa tiết hoa văn, nội thất kim loại. Và gia công theo bản vẽ kỹ thuật.

Gia công Inox lến tới 10mm, sắt lên tới 20mm, đồng lên tới 5mm, nhôm lên tới 5mm.

Xem thêm về dịch vụ gia công cắt laser tại Việt Sơn.

Gia công cơ khí theo yêu cầu cắt laser CNC

2.3. Gia công chế tạo máy CNC

 • Gia công chi tiết CNC siêu trường siêu trọng

Việt Sơn sở hữu các máy móc có kích cỡ lớn với công nghệ gia công CNC hiện đại. Bao gồm máy phay giường CNC SNK  7.5m – Fanuc 15m, máy phay CNC Okuma – Fanuc 21m,… Đặc biệt là máy phay giường CNC Hision có thể gia công chi tiết lên đến 12m và 12 tấn.

Gia công được các chi tiết lớn hay chi tiết máy siêu trường siêu trọng. Bao gồm các cụm đầu xe, trục các – đăng, lốc ống thép có đường kính lớn, bánh răng, bánh đà, chi tiết máy, bồn, … .

 • Gia công chi tiết CNC có độ chính xác cao

Các máy móc gia công CNC hiện đại tại Việt Sơn có thể gia công các chi tiết với độ chính xác về kích thước, kết cấu, hình dạng lên đến +/- 0.001mm so với máy truyền thống chỉ +/-0.005 mm. Với thời gian gia công sản phẩm nhanh hơn, đạt độ cứng cao và bền bỉ.

Tìm hiểu thêm gia công chế tạo máy tại Cơ Khí Việt Sơn. 

3. Một số sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu tại Việt Sơn

Các sản phẩm gia công tại Việt Sơn luôn đảm bảo đạt đúng chuẩn mà khách hàng đề ra và đã được kiểm duyệt chất lượng. 

Cơ Khí Việt Sơn là cơ sở chuyên gia công cơ khí theo yêu cầu có đội ngũ nhân viên hùng hậu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với hơn 50 công nhân có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đáp ứng tối đa nhu cầu gia công của khách hàng. 

Khi gia công cơ khí theo yêu cầu tại Việt Sơn, quý khách hàng sẽ nhận được hiệu quả gia công cao nhất bởi các yếu tố sau đây:

 • Hợp đồng được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản và rõ ràng, nhằm đảm bảo 100% quyền lợi của quý doanh nghiệp.
 • Trong quá trình gia công theo yêu cầu không phát sinh bất cứ loại phí nào so với mức chi phí thỏa thuận ban đầu.
 • Thực hiện trên quy trình gia công bảo đảm đúng quy chuẩn thiết kế mà khách hàng đưa ra.
 • Thời gian sản xuất nhanh, bàn giao hàng đúng thời hạn mà hợp đồng đề ra.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Thường tham gia các lớp học về cơ khí để nâng cao trình độ, kỹ thuật sản xuất. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của quý doanh nghiệp. 
 • Chúng tôi luôn chú động đầu tư vào các loại máy móc. Ứng dụng những phần mềm mới vào thiết kế bản vẽ cũng như quá trình gia công.

Click vào đây để biết thêm chi tiết!

Liên hệ gia công cơ khí theo yêu cầu tại Việt Sơn uy tín, chuyên nghiệp:

Địa chỉ: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Email: vietson@vietson.com.vn

Hotline: 0898 679797 – 0922 668 868

Website: https://vietson.com.vn

Xem thêm sản phẩm Máy gia công cơ khí được bán bởi doanh nghiệp: Công Ty TNHH Cơ khí Việt Sơn
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status