Máy lọc ly tâm sữa - Frautech Ytaly

  (100 )
  • Mã sản phẩm:CA...-P
  • Nhãn hiệu:Frautech
  • Xuất xứ:Ytaly
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Tầng 3 Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH RUKEY

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, thương hiệu Frautech đã có mặt trong các nhà máy sữa, nước giải khát, bia và thực phẩm trên toàn thế giới, đồng nghĩa với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và sản xuất máy tách ly tâm (Đã có thời gian hãng Frautech sát nhập hãng Andritz và sau đó tách ra).

Đại diện khu vực Đông Nam Á bởi Công ty TNHH Rukey (Rukey Automation).

Máy lọc ly tâm sữa:

Làm sạch sữa là một công đoạn rất quan trọng trong chế biến sữa khi hướng đến sản phẩm sữa chất lượng cao. Mục đích của quá trình làm trong sữa là cải thiện chất lượng sữa bằng cách loại bỏ các tạp chất rắn như bụi bẩn, rơm rạ và các hạt cát, tế bào xôma, và vi khuẩn.

Download Brochure:

https://rukeyautomation.com/2022/10/13/5038/

 

Máy ly tâm Frautech, máy ly tâm Andritz, Máy ly tâm lọc Frautech (Andritz), Máy lọc ly tâm cho nước dừa, Máy lọc ly tâm cho nước giải khát, Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy thanh trùng, Máy thanh trùng Frautech, Máy ly tâm cô đặc kem Frautech (Andritz), máy tách dung dịch, Máy lọc ly tâm sữa, Frautech centrifuge, Andritz centrifuge. Coconut water Separator. Máy khác

Xem thêm sản phẩm Máy khác được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH RUKEY
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status