Máy ly tâm tách bỏ vi khuẩn trong sữa - Frautech

  (220 )
  • Mã sản phẩm:CA...-D
  • Nhãn hiệu:Frautech
  • Xuất xứ:Ytaly
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Tầng 3 Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH RUKEY

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, thương hiệu Frautech đã có mặt trong các nhà máy sữa, nước giải khát, bia và thực phẩm trên toàn thế giới, đồng nghĩa với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và sản xuất máy tách ly tâm (Đã có thời gian hãng Frautech sát nhập hãng Andritz và sau đó tách ra).

Đại diện khu vực Đông Nam Á bởi Công ty TNHH Rukey (Rukey Automation).

Máy ly tâm tách bỏ vi khuẩn trong sữa, bơ...:

Loại bỏ vi khuẩn khỏi sữa và váng sữa giúp cải thiện đáng kể chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Ví dụ, trong các quy trình sản xuất mà nhiệt độ sữa không vượt quá 50 ° C trong toàn bộ quy trình - ví dụ như sản xuất pho mát sữa tươi - chất lượng sản phẩm cao hơn sẽ đạt được bằng cách sử dụng thiết bị tách loại bỏ vi khuẩn. Do đó, tránh được các tác dụng không mong muốn thường do vi khuẩn gây ra, chẳng hạn như lên men axit và thổi pho mát.

 Download Brochure:

https://rukeyautomation.com/2022/10/13/may-ly-tam-tach-loai-bo-vi-khuan/

 

Máy ly tâm Frautech, máy ly tâm Andritz, Máy ly tâm lọc Frautech (Andritz), Máy lọc ly tâm cho nước dừa, Máy lọc ly tâm cho nước giải khát, Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy ly tâm lọc loại bỏ vi khuẩn Frautech (Andritz), Máy thanh trùng, Máy thanh trùng Frautech, Máy ly tâm cô đặc kem Frautech (Andritz), máy tách dung dịch, Máy lọc ly tâm sữa, Frautech centrifuge, Andritz centrifuge. Coconut water Separator. Máy khác.

Xem thêm sản phẩm Máy khác được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH RUKEY
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status