máy dò kim loại cho hồ tiêu xuất khẩu loại bỏ kim loại không muốn

  (88 )
  • Mã sản phẩm:1
  • Nhãn hiệu:Cassel
  • Xuất xứ:Đức
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Số 40 đường 27 KDC Vạn Phúc p Hiệp Bình Phước ,Q, Thủ Đức, Tp Hcm
  • Giang hàng :Công ty Thiết bị Văn Lang

 

Máy dò kim loại cho hồ tiêu xuất khẩu

Máy kiểm tra phát hiện và tự động loại bỏ tất cả các kim loại như sắt, thép không rỉ (SUS316, SUS304), kim loại màu (Vàng, chì, kẽm, nhôm, đồng, ..) có lẫn trong sản phẩm hạt tiêu, ...đảm bảo 100%

Máy dò kim loại dạng GF, máy sử dụng trong các đường ống dẫn nguyên liệu, nguyên liệu liên tục chảy qua ống dẫn qua máy dò. Khi nguyên liệu chảy liên tục trong ống qua máy dò nếu có lẫn kim loại thì lập tức bộ phận loại bỏ sẽ đóng đường ống dẫn đồng thời tách nguyên liệu và kim loại ra. Máy được thiêt kế đơn giản dễ dàng bảo trì.

Độ nhạy và sự độ ổn định của máy là rất cao có thể lắp đặt trong môi trường sản xuất khắc ngiệt như bụi, ồn, nhiễm điện từ.

Đường kính ống dẫn nguyên liệu từ 76.2 đến 609.6 mm (hay tương đương từ 3” đến 24”)

Các tính năng nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn: Máy nhỏ gọn nên thích hợp thích với mọi không gian lắp đặt trong các dây truyền tại các nhà máy. Khung của máy làm bằng thép không rỉ và có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà máy với không gian nhỏ nhất.

Thiết kế chắc chắn: Đầu dò được được thiết thành một khối vững chắc và được lắp vào khung để đảm bảo tính chính xác, độ nhạy dò và cũng như độ ổn định cao. Bộ GF có thể được lắp đặt gần các máy có độ dao động lớn.

Bộ phận loại bỏ tự động: Khách hàng có nhiều lựa chọn cho các bộ phận loại bỏ. Hệ thống loại bỏ EX-P thích hợp trong môi trường nhiều bụi bẩn vì có các vòng đệm chống bụi tốt. Hệ thống loại bỏ EX-S được ứng dụng tốt nhất cho các sản phẩm có tốc độ chảy nhanh. Hệ thống loại bỏ EX-K được xây dựng thích hợp với các sản phẩm có tính mài mòn mà không bị rơi ra ngoài.

Ống dẫn được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau như nhựa trắng PVDF (FDA), ống chống tĩnh điện màu đen (FDA); nylon, gốm sứ.

Xem thêm sản phẩm Máy kiểm tra dò kim loại được bán bởi doanh nghiệp: Công ty Thiết bị Văn Lang
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status