Máy làm đá viên Unique - Hàn Quốc.

  (275 )
  • Mã sản phẩm:IUM- 50M
  • Nhãn hiệu:Unique - Hàn Quốc
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :lô 7&8 Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, q12
  • Giang hàng :Công ty TNHH M.D.K

Máy làm đá viên Unique - Hàn Quốc chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn và các nhà bếp công nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng đá lớn, sạch và an toàn. 

 

 Máy làm đá viên Unique đảm bảo có công suất phù hợp cho nhà hàng, khách sạn. Khi khách hàng sử dụng máy làm đá viên thay thế cho việc sử dụng đá mua bên ngoài sẽ đồng thời kiểm soát được độ an toàn của đá và kiểm soát nhu cầu sử dụng đá tránh lãng phí hoặc không chủ động nguồn cung cấp.

Máy làm đá viên được đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh, an toàn và tiện dụng, máy sử dụng công nghệ hiện đại giúp cho khách hàng luôn chủ động trong việc cung cấp đá để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Máy được thiết kế với dạng đứng, màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Với thiết kế cửa lùa  có khe cắm trượt và cố định ở phía trên giúp cho việc lấy đá ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Được trang bị chức năng làm sạch tự động giúp cho việc vệ sinh bộ phận sản xuất nước đá dễ dàng và nhanh chóng, luôn bảo đảm được độ an toàn vệ sinh của đá thành phẩm.

Máy có thiết kế cho phép dễ dàng vệ sinh thiết bị và bình ngưng, bằng cách  nới lỏng  hai bu-lông bằng tay mở bảng điều khiển ở trước rồi tiến hành vệ sinh.

Bộ lọc khí giúp ngăn ngừa bụi bẩn và các tạp chất xâm nhập vào máy, đảm bảo đá thành phẩm luôn sạch và tinh khiết.

Máy làm đá viên với thiết kế vận hành khép kín, đảm bảo độ an toàn sạch sẽ cho đá thành phẩm. hoạt động theo cơ chế khép kín từ khâu đưa nước vào, xử lý và khử trùng nước bằng công nghệ khử trùng, làm lạnh bằng hệ thống dải nhiệt và cho ra đá thành phẩm. Mọi công đoạn đề được đảm bảo khép kín và an toàn sạch sẽ đảm bảo cho người sử dụng sản phẩm đá thành phẩm tinh khiết và an toàn nhất.

Kích thước bên ngoài: 518 X 645 X855MM

Chất liệu: thép không gỉ

khả năng tạo đá 45kg/ngày

dung tích bình chứa đá: 26kg.

với đầy đủ chế độ bảo hành sửa chữa, giá cả được nhập khẩu trực tiếp tại hãng không qua trung gian, công ty TNHH MDK hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Xem thêm sản phẩm Máy làm đá viên được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status