Máy đo chỉ số chảy nhựa - Tinius Olsen MP 1200

  (194 )
  • Mã sản phẩm:MP1200
  • Nhãn hiệu:TINIUS OLSEN
  • Xuất xứ:ANH
  • Giá :90.000.000đ
  • Địa chỉ :67 Khúc Thừa Dụ - Hà Nội
  • Giang hàng :Công ty Visas

Tính năng của máy đo chỉ số chảy nhựa Tinius Olsen MP 1200

Model MP1200 của chúng tôi, #TiniusOlsen, có kết cấu thông minh, gọn nhẹ, thẩm mỹ cực đẹp và hiện đại.

 Máy đo chỉ số chảy Model MP1200 của Tinius Olsen được sản xuất tại Mỹ, kế thừa hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra vật liệu với các chuyên gia hàng đầu ASTM.

 Model MP1200 đáp ứng những yêu cầu gắt gao của tiêu chuẩn ASTM D 1238, với độ chính xác nhiệt trong phạm vị +/- 0.1 độ, trong toàn giải nhiệt đến 450 độ C.

 Model MP1200 sử dụng bộ mã hoá quang học chính xác để đo vị trí piston với sai số chỉ +/- 0.025 mm. Độ chính xác của bộ đếm thời gian lên đến 0.001 giây.

 Model MP1200 đáp ứng những yêu cầu những yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO 1133 như có 3 vùng gia nhiệt riêng biệt dọc theo chiều dài của xi-lanh nung.

 Các chân máy có thể điều chỉnh chiều cao giúp lấy thăng bằng cho thiết bị. Đáy lò có kết cấu tháo nhanh đầu thoát (Die) cực kỳ thông minh và hữu ích trong công tác vệ sinh lòng lò, đầu thoát (Die) sau mỗi thí nghiệm.

 Vỏ lò MP1200 được làm bằng thép không gỉ, giúp máy luôn sạch sẽ, sáng bóng. Các linh kiện đều được làm từ các vật liệu cao cấp giúp máy hoạt động ổn định và độ bền cao, tuổi thọ lên đến 15-20 năm.

 MP1200 sử dụng màn hình cảm ứng màu LCD rất dễ sử dụng. Người vận hành có thế thiết lập cấu hình các tùy chọn sẵn có (ngôn ngữ, đơn vị, cảnh báo...). Lựa chọn các đại lượng để hiển thị kết quả. Khi kiểm tra lập trình, người vận hành có tùy chọn chọn số nhận dạng mẫu mà họ muốn sử dụng từ danh sách được tải trước hoặc họ có thể tạo số nhận dạng của riêng mình. Họ cũng có thể chọn kết quả kiểm tra mà họ muốn báo cáo. Kết quả thử nghiệm được hiển thị tự động khi kết thúc thử nghiệm và có thể được lưu hoặc in ra máy in được kết nối với cổng USB của MP1200.

Để thu thập dữ liệu phức tạp hơn, MP1200 hoạt động với phần mềm Horizon của Tinius Olsen. Horizon có thể lưu trữ không giới hạn các cài đặt kiểm tra và kết quả kiểm tra để thu hồi khi muốn. Người vận hành cũng có thể tạo báo cáo thử nghiệm và biểu đồ kiểm soát SPC.

 Với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, MP1200 của Tinius Olsen là thiết bị nổi tiếng trong thế giới nhựa. MP1200 được tin dùng tại các nước phát triển Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản...

 ️Tại Việt Nam, MP1200 được sử dụng nhiều trong các viện nghiên cứu vật liệu, trung tâm kiểm tra chất lượng, các trường đại học. Các công ty Việt Nam  Theo làn sóng các công ty vốn nước ngoài, các công ty liên doanh Nhật Bản và đặc biệt từ khi có các nhà máy sản xuất điện thoại của Samsung tại Việt Nam, các công ty mẹ tại Nhật Bản, Hàn Quốc đã yêu cầu sử dụng MP1200 trong quá trình QA, QC, R&D trong các nhà máy tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn : 0989 358 355

Xem thêm sản phẩm Máy móc ngành nhựa được bán bởi doanh nghiệp: Công ty Visas
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status