Tủ sấy khô nông sản Unique - hàn Quốc

  (250 )
  • Mã sản phẩm:TSK
  • Nhãn hiệu:Unique - Hàn Quốc
  • Xuất xứ:Hàn Quốc
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :lô 7&8 Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, q12
  • Giang hàng :Công ty TNHH M.D.K

Tủ sấy khô và bảo quản nông sản

Phương pháp sấy khô nông sản hiện nay.

Để bảo quản nông sản được lâu hơn và giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như sự tươi ngon bắt mắt thì từ xa xưa, người ta sử dụng ánh nắng mặt trời để làm khô thực phẩm và bảo quản. Hiện nay đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế và khoa học kĩ thuật, các loại tủ sấy khô, tủ sấy lạnh dần thay thế cho phương pháp làm khô tự nhiên như trước, bên cạnh đó đảm bảo sản lượng và đáp ứng được sự  biến động của thời tiết.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm tủ sấy khô nông sản đó là dòng sấy nóng và dòng tủ sấy bằng nhiệt độ lạnh. Sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy nhiệt nóng hay sấy bằng phương pháp nhiệt độ lạnh cũng đều cho ra sản phẩm khô theo yêu cầu, giữ lại được hương vị và màu sắc, độ dinh dưỡng vốn có cho sản phẩm. Bên cạnh đó có rất nhiều kích cỡ đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của người sử dụng như sử dụng công nghiệp hoặ sử dụng cá nhân, hộ gia đình.

Nguyên lý hoạt động của Tủ sấy nông sản

Với hai dòng máy trên thị trường là sấy khô bằng phương pháp sấy nhiệt độ nóng và phương pháp sấy khô bằng phương pháp sấy nhiệt độ lạnh,thì cũng có hai nguyên lý hoạt động như sau.

Đối với các dòng máy sử dụng cơ chế sấy nhiệt độ nóng thì bên trong máy sẽ được trang bị  hệ thống gia nhiệt và bộ máy quạt hút thổi hơi nóng tuần hoàn lưu thông khắp buồng sấy, nghĩa là nhiệt độ ở thiết bị này sẽ được lưu thông khắp buồng sấy xuyên suốt quá trình hoạt động. Hơi ẩm sẽ được hút ẩm và xả trực tiếp ra ngoài thông qua cửa xả ẩm.

Đối với các dòng máy sử dụng cơ chế sấy nhiệt độ lạnh thì toàn bộ hệ thống tủ sẽ được trang bị hệ thống tách ẩm không khí, nâng nhiệt độ không khí khô theo yêu cầu sản phẩm, thông thường từ 20-50 độ c, hơi ẩm sẽ được dòng không khí khô này làm ngưng tự vào bệ dẫn và xả ra ngoài. Đối với phương pháp này chúng tôi muôn giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm tủ sấy nông sản Uique - Hàn Quốc.

Tủ sấy khô nông sản bằng phương pháp sấy lạnh Unique - Hàn Quốc.

 

Thiết kế: Tủ được thiết kế hoàn toàn bằng thép không ghỉ đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết kế dạng đứng phù hợp với mọi không gian nội thất. Tủ sấy khô nông sản Unique- Hàn Quốc được thiết kế với nhiều Model với nhiều kích thước và khả năng sấy khô phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng

Chức năng: Tủ sấy khô nông sản Unique - Hàn Quốc sấy khô được hầu hết tất cả các sản phẩm nông nghiệp như hoa quả,.. bên cạnh đó còn sấy khô thủy sản như cá tôm, mực,.. và các loại thịt.

Kích thước: Tủ sây khô được thiết kế với nhiều model phù hợp với sây khô công nghiệp cỡ vừa đến lớn. tổng số khay sấy là từ 22 khay.

Công ty TNHH M.D.K Chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp.

Địa chỉ: Lô 7&8 Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Q12.

- Nhận gia công thiết kế nội thất bếp công nghiệp theo yêu cầu, bếp á, bếp âu.

- Nhận gia công thiết kế nội thất phòng y tế, phòng sạch, phòng thí nghiệm

- Nhận gia công thiết kế nội thất văn phòng, công xưởng.

Liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn kĩ hơn.

Email: sales1@mdkvn.com

hotline: 0987664122

 

 

Xem thêm sản phẩm Máy móc ngành nông nghiệp được bán bởi doanh nghiệp: Công ty TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status