Máy kiểm tra kéo nén vạn năng 300KN

  (182 )
  • Mã sản phẩm:300KN
  • Nhãn hiệu:Tinius Olsen
  • Xuất xứ:Anh
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :292/33/26, Đường Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG THÔNG MINH VIỆT NAM.

Máy kéo nén vạn năng dùng để làm gì?

Máy Kiểm Tra kéo nén vạn năng (còn được gọi là: universal testing machine – tensile testing machine). Là máy thí nghiệm ứng dụng để thử đặc tính chịu kéo, nén, uốn, xé rách, đâm thủng, đo ma sát, đo lực làm giãn, đo kéo giữ và trượt ... của nhiều loại vật liệu: kim loại, nhựa, gỗ, composite, vải …

Máy kéo nén vạn năng thường được sử dụng trong các nhà máy với mục đích kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Sử dụng trong các viện, trung tâm nghiên cứu đánh giá vật liệu

CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA MÁY KÉO NÉN VẠN NĂNG

 VẬT LIỆU CẦN TEST

Để lựa chọn một Máy Kiểm Tra Kéo Nén Nạn Năng phù hợp chúng ta cần phải biết vật liệu chúng ta cần test là gì? Giải đo lực là bao nhiêu? Bởi mỗi vật liệu khác nhau sẽ có công suất lực máy test khác nhau, với giải đo lực vật liệu khác nhau? Nếu chúng ta lựa chọn không đúng cho vật liệu có thể gây lảng phí hoặc máy mua không đủ công suất để làm việc.

VD: Đối với các loại vật liệu như

- nhựa, quần áo, giày da có thể sử dụng máy có Loadcell công suất 1KN, 5KN, 10KN, 25KN, 50KN.( máy sử dụng động cơ secvor )

- Sắt Thép: Loadcell công suất 50KN, 150KN, 300KN, 600KN ( sử dụng động cơ secvor hoặc vạn năng thủy lực ); Loadcell công suất 1000KN, 1500KN, …sử dụng vạn năng thủy lực

 CẤU TRÚC KHUNG TẢI CỦA MÁY

Việc sử dụng Loadcell có công suất bao nhiêu cũng quyết định đến cấu trúc của máy Kiểm Tra Kéo Nén Vạn Năng.

Loadcell có công suất 1KN, 5KN có cấu trúc 1 khung tải

Loadcell có công suất 10KN trở lên có cấu trúc 2 khung tải

 HÀNH TRÌNH CỦA MÁY

Hành trình là khoảng cách dịch chuyển lớn nhất của crosshead. Hành trình thường chưa tính đến khi lắp bộ gá , loadcell.

Với các mẫu có độ giãn dài lớn như cao su, một số loại vật liệu chống thấm,… cần chú ý về điều này. Các nhà sản xuất có thể mở rộng hành trình máy, hoặc thiết kế và chế tạo các máy có hành trình dài hơn tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

 Kết quả đo đáp ứng các tiêu chuẩn.

Khi sản xuất một sản phẩm bạn phải kiểm tra kéo nén vạn năng của sản phẩm đó hay vật liệu làm nên sản phẩm đó. Nhưng kết quả đo phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tùy thuộc vào khách hàng của bạn yêu cầu, hay chất lượng sản phẩm bạn muốn sản xuất. Vì vậy việc khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn đo lường của máy test là cực kỳ quan trọng. Mỗi dòng máy kiểm tra trên thị trường lại có những khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

Các Tiêu chuẩn đo lường quốc tế như: ASTM ( Hiệp hội thí nghiệm và vật liệu qoa kỳ ) ; ISO ( Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ); DIN (Tổ chức quốc gia Đức về tiêu chuẩn đo lường hóa); EN ( tiêu chuẩn châu âu) ; BS (bộ tiêu chuẩn của Anh )

Ngoài ra một máy Kiểm tra kéo nén vạn năng chất lượng phải có những tài liệu đi kèm với đầy đủ thông số kỹ thuật , rõ ràng và chi tiết.

Tham khảo máy kiểm tra kéo nén vạn năng Tinius Olsen:http://www.tstvn.com/san-pham/universal-testing-systems-43/

***Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

*** Mr Thắng 0921 77 88 66

Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status