máy nén khí trục vít buma bmc-110

  (402 )
  • Mã sản phẩm:bmc-110
  • Nhãn hiệu:Buma
  • Xuất xứ:KOREA
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Mô Tả Sản Phẩm:

MÁY KHÍ NÉN TRỤC VÍT BUMA/KOREA: 

MODEL:BMC-110

CÔN​G SUẤT:  110KW/150HP

ĐIỆN ÁP:  3PH/380V/50HZ

LƯU LƯỢNG: 19.8M3/MIN

ÁP SUẤT LÀM VIỆC: 8 BAR

KẾT NỐI: 1-1/2"

KÍCH THƯỚC ( L*W*H): 2300x1470x1840

TRỌNG LƯỢNG: 1882 KG

ĐỘ ỒN:      85 dB    

Có rất nhiều cách phân loại máy máy nén khí trục vít, phổ biến nhất là phân loại theo chất lượng khí nén đầu ra, gồm 02 loại: máy nén khí trục vít không dầu (hay máy nén khí khô) và máy nén khí trục vít có dầu (hay máy nén khí trục vít ngâm dầu)

Máy nén khí trục vít không dầu (oil free), đúng với tên gọi của nó, hoàn toàn không có dầu trong quá trình nén khí, đồng nghĩa với việc 100% khí đầu ra sẽ sạch dầu và tinh khiết. Do có cấu tạo phức tạp và việc chế tạo đòi hỏi sự chính xác rất cao, nên máy nén khí trục vít không dầu có giá thành cao hơn máy nén khí trục vít có dầu từ 2 - 5 lần.

Máy nén khí trục vít có dầu (oil flood) dùng dầu để làm kín các khe hở trục vít, bôi trơn, làm mát, nhờ vậy giúp máy nén khí có dầu hoạt động ổn định, trơn tru và duy trì nhiệt độ ổn định. Tuy nhiên, do sử dụng dầu trong quá trình hoạt động nên khí đầu ra của máy nén khí trục vít có dầu sẽ có lẫn một lượng dầu nhất định. Máy nén khí trục vít có dầu được sử dụng rộng rãi hơn trong sản xuất nhờ giá thành rẻ, dễ sửa chữa và tuổi thọ lâu hơn so với máy nén khí trục vít không dầu.

Xem thêm sản phẩm Máy nén khí trục vít được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status