Máy phát điện Cummins Doosan công nghiệp và hàng hải

  (255 )
  • Mã sản phẩm:Máy phát điện Cummins Doosan
  • Nhãn hiệu:Cummins Doosan
  • Xuất xứ:TRUNG QUỐC, VIỆT NAM
  • Giá :100.000.000đ
  • Địa chỉ :Số 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, TP. Thủ Đức
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ HÀNG HẢI

IBB là nhà máy sản xuất, lắp ráp máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối máy phát điện diesel hàng hải, máy phát điện diesel công nghiệp, máy phát điện nhiên liệu khí đốt, động cơ đẩy hàng hải và hộp số.

Chúng tôi cung cấp máy phát điện chạy dầu diesel cho các ứng dụng khác nhau như giàn khoan ngoài khơi, trung tâm dữ liệu, các lĩnh vực viễn thông, khai thác dầu khí, các dự án ngoài trời, nhà máy điện, tất cả các loại tàu biển và tất cả các loại công trình. Máy phát điện diesel hàng hải của chúng tôi đạt chứng chỉ hàng hải của Hiệp hội Phân loại Quốc tế (IACS) như CCS, BV, ABS, DNV-GL, BKI, RS, RINA, LR.

Máy phát điện diesel c ủa chúng tôi được thiết kế và sản xuất để đạt hiệu suất tối ưu. Máy phát điện của chúng tôi với hiệu suất cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp và tuân thủ tiêu chuẩn khí thải toàn cầu.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu  ngày càng nhiều năng lượng cho sản xuất. Chúng ta không thể hy sinh môi trường để tăng trưởng kinh tế. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng giải pháp năng lượng hiệu quả hơn và xanh hơn. Các sản phẩm tổ máy phát điện của chúng tôi có hiệu suất tuyệt vời trong việc giảm phát thải và tiếng ồn, giảm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của con người và gây ô nhiễm môi trường cộng đồng  trong quá trình sử dụng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ máy phát điện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

— Hotline: 08 489 12881 –  Email: ibbvnltd@gmail.com

Xem thêm sản phẩm Máy phát điện được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status