Máy sấy khí hấp thụ Desiccant HAD-001

  (205 )
  • Mã sản phẩm:HAD-001
  • Nhãn hiệu:Buma
  • Xuất xứ:KOREA
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :426 Liên Phường, P Phước Long B, Quận 9
  • Giang hàng :CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT

Mô Tả Sản Phẩm:

MẤY SẤY KHÍ DESICCANT (HEATLESS TYPE) HAD-001:

LƯU LƯỢNG THỂ TÍCH: 1 ~ 200 m3/min

NHIỆT ĐỘ ĐIỂM SƯƠNG: -20 ~ -40 ℃ (molecular sieves -70 ℃ accessible)

ÁP SUẤT: 0.45 - 1Mpa

ĐIỆN ÁP: 220V/50Hz/1PH

Máy sấy khí hấp thụ desiccant là máy sử dụng hạt hút ẩm để loại bỏ nước ra khỏi khí nén. Bình thường nước sẽ được thẩm thấu qua hạt hút hút ẩm và được giữ lại tái tái khô trở lại, khí khô sẽ được đưa vào khu vực sản xuất. Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí có thể đạt từ -60oC đến -70oC càng âm sâu thì khí nén càng lạnh, cũng có nghĩa là khí nén càng khô.

Máy sấy khí kiểu hấp thụ Desiccant (hay còn gọi máy sấy khí hạt hút ẩm) sử dụng các hạt aluminum có khả năng hấp thụ hơi nước. Máy sấy dùng hạt hút ẩm thông thường có hai bình chứa hạt hút ẩm, hai bình này luân phiên nhau, một bình sẽ trong trạng thái hấp thụ hơi nước, còn bình kia sẽ trong trạng thái “tái sinh” bằng cách xả hơi nước vừa hấp thụ ra ngoài để tái tạo lại khả năng ngậm nước của mình.

Máy sấy khí hấp thụ Desiccant được sử dụng trong trường hợp hệ thống yêu cầu xử lý khí nén cung cấp cho hệ thống đạt tiêu chuẩn cao, khả năng tách nước ra khỏi khí nén đạt tới mức 99,99% .

Để biết thêm chi tiết về máy sấy desiccant và các model khác Vui lòng liên hệ CALL/ZALO 0363.388.873 và Website: https://congtympt.vn/may-say-khi-kieu-hap-thu-buma-desiccant-air-dryer-heatless-type-.html

Website: congtympt.vn
Email: duc.bui@congtympt.com

Xem thêm sản phẩm Máy sấy khí được bán bởi doanh nghiệp: CTY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN MPT
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status