MTA VIETNAM 2018 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Công Nghiệp

Cập nhật: 2018-07-16 22:43:11

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, lựa chọn thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.

“Với danh mục trưng bày phong phú và đa dạng, từ giải pháp gia công kim loại đến thiết bị sản xuất thông minh, cùng với loạt chương trình hội thảo và diễn đàn kiến thức hữu ích. MTA VIETNAM là sự kiện công nghiệp không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại và nhiều năm sắp tới,” ông BT Tee, Tổng Giám đốc UBM Vietnam - đơn vị tổ chức MTA VIETNAM2018 chia sẻ.

MTA VIETNAM2018 – Phát triển mạnh mẽ hơn qua mỗi năm

Phiên bản lần thứ 16 của MTA VIETNAM sẽ mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 430 doanh nghiệp triển lãm đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tân tiến sẽ được trưng bày trên tổng diện tích 12.000 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Bên cạnh đó, sự kiện còn quy tụ 12 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Anh, Đài Loan (3), Đức, Hàn Quốc (4), Nhật, Singapore và Thái Lan. Đồng hành cùng mỗi nhóm gian hàng là các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp chế biến và cơ khí, kể đến như Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Hiệp hội Công nghệ và Kỹ thuật chính xác Singapore – SPETA, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI), Baden-Württemberg International (BW-I) của Đức, các Khu công nghệ cao của Incheon, Gyeongnam, Daegu của Hàn Quốc,… và nhiều đơn vị khác.

Phát huy thành công của các kỳ triển lãm trước, MTA VIETNAM2018 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu. Những thương hiệu danh tiếng có thể kể đến như Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Sodick, Mazak, Makino, Knuth, Kuka Robotics, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Renishaw, Karcher, Marposs, NT Tool, PH Horn, Ficep, MST, THK, Zoller, Muratec, Trumpf, Widin, Zitai, Heidenhain và còn rất nhiều doanh nghiệp trong nước khác.

Chương trình hội thảo và diễn đàn khoa học bổ ích

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, triển lãm MTA VIETNAM2018 còn mang đến nhiều chương trình hội thảo bổ ích và diễn đàn kiến thức giá trị, quy tụ hàng loạt diễn giả uy tín và khách mời cấp cao. Tham dự MTA Vietnam 2018, các đơn vị chuyên ngành gồm Hiệp hội phát triển thương mại Đài Loan – TAITRA, MESLAB, Lean Six Sigma và CIMA Co., Ltd sẽ mang đến những chương trình hội thảo khoa học bổ ích với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng trong ngành.

Những con số ấn tượng của MTA VIETNAM2017

MTA VIETNAM2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với tổng cộng 429 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, quy tụ tổng cộng 10,398 người tham dự đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm khách tham quan chuyên ngành, nhân viên các doanh nghiệp trưng bày, đại biểu và diễn giả tham gia hội thảo cùng với đại diện các đơn vị truyền thông. Đây là minh chứng rõ nét và khách quan nhất cho tầm quan trọng và giá trị to lớn mà MTA VIETNAM mang lại cho ngành công nghiệp sản xuất của nước nhà.

Chuỗi các chương trình hội thảo và diễn đàn kỹ thuật cũng thu hút hơn 350 đại biểu và các chuyên gia đã cùng nhau hội tụ để chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cũng như cập nhật các xu hướng và vấn đề nóng hổi hiện nay.

“Việt Nam đang trong quá trình thực hiện chiến lược công nghiệp hóa hướng về xuất khẩu, các nhu cầu về thiết bị kỹ thuật và giải pháp nâng cao năng suất sẽ theo đó mà gia tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó, tôi tin rằng MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn công nghệ hàng đầu, nơi quy tụ đông đảo các đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng, góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam và toàn khu vực.” Ông BT Tee chia sẻ.

Tổng quan về MTA VIETNAM 2018

Tên triển lãm:            MTA VIETNAM 2018
Kết hợp với:              Automation Vietnam 2018, Metrology Vietnam 2018, ToolTec Vietnam 2018, WeldTech Vietnam 2018
Địa điểm:                  Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Địa chỉ:                      799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày:                         03 - 06 tháng 7 năm 2018 (Thứ Tư - Thứ Bảy)
Thời gian:                  09 :00 giờ – 17:00 giờ

Về Triển Lãm MTA VIETNAM:

MTA VIETNAM được tổ chức lần đầu tiên tại TPHCM vào năm 2005 và đã phát triển thành sự kiện thương mại về giải pháp sản xuất hàng đầu Việt Nam, quy tụ ít nhất 70% đơn vị triển lãm nước ngoài trong tất cả các lần tổ chức. Trưng bày hàng loạt thiết bị công nghệ, sản phẩm và máy móc tân tiến trong ngành cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại trên toàn thế giới, MTA VIETNAM tự hào là cầu nối hiệu quả cho ngành công nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp cơ khí hàng đầu. MTA VIETNAM được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm UBM Vietnam phối hợp với Công ty Dịch Vụ Triển Lãm VCCI.

DMCA.com Protection Status