BÁN MŨI ĐỤC MỘNG ÂM CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH

  (195 )
  • Mã sản phẩm:03
  • Nhãn hiệu:Bông Mai
  • Xuất xứ:Đài Loan
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

BÁN MŨI ĐỤC MỘNG ÂM CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Trong ngành công nghiệp gỗ ngày càng phát triển như hiện nay ở nước ta, thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm để cạnh tranh được trên thị trường trong và ngoài nước là điều vô cùng cần thiết. Để đánh giá chất lượng thi công, tay nghề của người thợ mộc trong quá trình sản xuất của một sản phẩm đồ gỗ, gỗ nội thất, thì các lỗ mộng đẹp sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho sản phẩm.

Muốn có một mộng âm đẹp, trước tiên phải yêu cầu thiết kế phù hợp, đẹp và tính khoa học, vị trí gia công lỗ mộng chính xác, với đường nét cắt sắc và đẹp. Để đảm bảo được vấn đề trên. Một mũi đục mộng âm chất lượng sẽ giúp các thợ mộc rất nhiều.

Mũi đục mộng âm do công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý phân phối có chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm mũi đục thường khác trên thị trường.

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, qua dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn tiêu chí đánh giá của châu Âu, cùng chất lượng hợp kim Đức siêu bền giúp sản phẩm chịu được áp lực làm việc lâu, tuổi thọ cao và đem lại năng suất vượt bậc. Sử dụng tốt trên nhiều chất liệu, đặc biệt là phôi gỗ cứng vẫn có thể hoạt động tốt cho ra sản phẩm chuẩn nhất.

Với thiết kế chuyên biệt mũi đục mộng âm, cho đường nét cắt đục sắc bén, đúng tỉ lệ, kết quả ra mộng đẹp đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Mũi đục mộng âm với thiết kế hình học đã được cải tiến giúp hoạt động sản xuất được trơn tru và dễ dàng hơn. Sản phẩm có lớp phủ chống dính để giảm sự tích tụ vật chất, thời gian sử dụng vì thế cũng được nhân lên mà vẫn đảm bảo chất lượng mũi đục.

Giá thành hợp lý luôn là tiêu chí mà công ty chúng tôi theo đuổi, để đáp ứng các sản phẩm phù hợp với khả năng của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng ngành gỗ Việt chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm tốt, đạt chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá cao về Độ bền và độ chính xác cao của sản phẩm mũi đục mộng âm từ các khách hàng đã trực tiếp sử dụng và trải nghiệm.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý sẽ cung cấp đầy đủ các quy cách khác nhau về mũi đục mộng âm, cho người sử dụng có thể đa dạng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Với các nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và chính xác, nhanh chóng các thông tin về sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm mũi đục mộng âm, mũi khoan 2 tầng, mũi router arden,… nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ ưu đãi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG  MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ:  68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (84 - 28)62 72 6565 - (84-28)73 029 379

Website:  www.daituquy.com 

Email:  vattugo@gmail.com

Hotline:  +84 937681575

Xem thêm sản phẩm Mũi đục được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status