Mũi khoan Hartner chất lượng cao, giá tốt nhất

  (205 )
  • Mã sản phẩm:82010
  • Nhãn hiệu:Hartner
  • Xuất xứ:Đức
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Seaview, Chí Linh TP.Vũng Tàu
  • Giang hàng :TNHH Kim Thành Đông

Hartner là thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dụng cụ cắt kim loại có độ chính xác cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Hartner được thành lập vào năm 1879 tại Đức, nghĩa là Hartner đã có gần một thập kỷ rưỡi kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Hartner hiện đã có hơn 400 đối tác bán hàng tại 50 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm Hartner hiện đang được phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Kim Thành Đông.

Bạn đang tìm kiếm công cụ thích hợp? Kim Thành Đông cung cấp các công cụ cắt kim loại chính xác thương hiệu Hartner cho các quá trình khoan, phay, reaming… Cùng với bạn, chúng tôi phát triển và phân phối các giải pháp tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của bạn cho quá trình gia công sản phẩm.

Hartner – Chất lượng trong từng chi tiết

Các công cụ cắt kim loại với hiệu quả và độ chính xác cao cần chất lượng trong mọi chi tiết. Do đó, Hartner chỉ sử dụng nguyên liệu thô hạng nhất như các loại thép có chất lượng cao và chọn loại hợp kim carbide tùy thuộc vào ứng dụng của công cụ.

Đối với lớp phủ, Hartner có nhiều lựa chọn giữa các lớp phủ khác nhau. Ngoài một số lớp phủ cơ bản như TiAlN, TiN… Hartner luôn luôn nghiên cứu các lớp phủ mới.

  • Sau một giai đoạn thử nghiệm thành công, lớp phủ TiAlSiN đã được đưa ra thị trường vào năm 2012. Đây là lớp phủ có khả năng chịu mài mòn cực cao với độ cứng lên đến 5500 HV.
  • Vào năm 2017, lớp phủ đa lớp AlTiZrN đã được sử dụng lần đầu tiên trên một máy khoan bằng thép không gỉ, nhờ cấu trúc nano, nó có độ cứng, độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Hàm lượng Zirconium của lớp trên cùng giúp giảm thiểu các phản ứng hóa học với vật liệu phôi và do đó hỗ trợ dòng chip, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hartner luôn cập nhập và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào kỹ thuật sản xuất hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất của các công cụ Hartner.

Mũi khoan cone Hartner 82010 – thương hiệu hàng đầu đến từ Đức. Mũi khoan Hartner 82010 được cấu tạo từ vật liệu cứng, bền đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật đối với gia công chuyên sâu.
Thông số kỹ thuật của Mũi khoan cone Hartner 82010 được cung cấp đầy đủ đến khách hàng
  
 
- Nước sản xuất: Đức
- Vật liệu mũi khoan: Thép Gió (High-speed steel – HSS), có độ cứng cao, dễ dàng khoan cả những vật liệu cứng lên đến 900N/mm2.
- Lớp mạ : Thép Ram (steam tempered), chống mài mòn và chống trượt cao, khả năng chịu tải lớn, phù hợp trong nhiều môi trường làm việc.
- Tiêu chuẩn DIN345, thuộc type N – phù hợp để gia công các vật liệu tiêu chuẩn như thép mềm, thép hợp kim, gang dẻo, các kim loại đã được nung kết,…
- Chiều sâu lỗ khoan: ~5xD
- Không có đường dẫn dầu
 
Kim Thành Đông hiện đang phân phối mũi khoan Hartner 82010 với đầy đủ size, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, để được báo giá tư vấn thêm về mũi khoan Hartner, xin hãy liên hệ:
Email: sales07@kimthanhdong.com
Website: www.kimthanhdong.com
Hotline: 0908011343 (Call)
Xem thêm sản phẩm Dụng cụ cắt gọt được bán bởi doanh nghiệp: TNHH Kim Thành Đông
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status