Nồi nấu công nghiệp bằng hơi, điện ga giá tốt nhất

  (130 )
  • Mã sản phẩm:noinau
  • Nhãn hiệu:Nồi hơi
  • Xuất xứ:Việt Nam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Tổ 19, đường Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Giang hàng :Nồi hơi công nghiệp Đông Anh

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi !

Công ty Nồi hơi Đông Anh là doanh nghiệm cơ khí hạng 1, với đội ngũ quản lý, kỹ sư có kinh nghiệm và công nhân có tay nghề cao, chúng tôi luôn tìm cách phát triển sản phẩm với công nghệ mới nhất. Hiện tại chúng tôi đang tập trung phát triển các sản phầm về nồi hơi công nghiệp và thiết bị chịu áp lực.

Các sản phẩm do Nồi hơi Đông Anh chế tạo luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng và giá thành hợp lý. Chất lượng của chúng tôi đã tạo nên thương hiệu, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nồi hơi Đông Anh làm đối tác.

Bạn đang cần tìm mua cho mình tủ cơm công nghiệp, chảo xào, nồi nấu công nghiệp. Nồi hơi Đông Anh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực. Trong những năm gần đây, ngoài việc chế tạo các loại nồi hơi công nghiệp cỡ lớn, công ty chúng tôi có thêm hướng đi mới phục vụ cho các bếp ăn tập thể, chế tạo các loại nồi nấu công nghiệp: tủ cơm, nồi nấu canh công nghiệp, chảo xào, nồi hấp,… Sản phẩm nồi nấu công nghiệp do Nồi hơi Đông Anh chế tạo luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nồi hơi Đông Anh làm đối tác.

Công ty Nồi hơi Đông Anh chế tạo tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu canh, chảo xào.  Sản phẩm được chế tạo bằng inox 304, dày 4mm,  gồm 2 lớp, bên trong được bảo ôn bằng bông thủy tinh cách nhiệt, bên ngoài được bọc bởi inox đảm bảo chắc chắn, chịu được áp suất, nhiệt độ, hình thức trao đổi nhiệt gián tiếp giúp cơm ngon hơn, không bị đóng hòn, không bị khê,  không có mùi lạ.

Một sản phẩm nồi nấu, tủ cơm hoàn thiện bao gồm các phụ kiện đi kèm  van an toàn, đồng hồ, van hơi, van xả đáy.

Nhận chế tạo theo yêu cầu số lượng người ăn của từng đơn vị.

Xem thêm sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp được bán bởi doanh nghiệp: Nồi hơi công nghiệp Đông Anh
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status