Bàn thao tác có tủ 5 ngăn kéo , mặt bàn bằng inox

  (68 )
  • Mã sản phẩm:MDK4-WB05i
  • Nhãn hiệu:MDK INDUSTRIES
  • Xuất xứ:Vietnam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Lô 7 & 8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Q12
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH M.D.K

Bàn thao tác có tủ 5 ngăn kéo , mặt bàn bằng inox

Sản xuất: M.D.K4

Xuất xứ Việt Nam

Kích thước bàn: W1800xD800xH750/1500mm

Mặt bàn bằng inox304 dày 2.0mm (có tăng cứng bên dưới), bẽ cạnh dày 30mm

Khung bằng sắt hộp 30x60x1.4mm

Bảng treo và Tủ ngăn kéo bằng sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện

Tay nắm ngăn kéo nẹp inox 304

Màu sắc sơn: Theo yêu cầu

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG CHỌN NHẦM NHÀ CUNG CẤP MANG DANH ĐƠN VỊ SẢN XUẤT?

Qua chuyến khảo sát tại các KCN có các nhà máy đang xây dựng. M.D.K4 nhận ra Bàn thao tác nguội, bàn kỹ thuật, tủ đựng hóa chất dễ cháy nổ, Tủ đựng vật tư, tủ đựng linh kiện, tủ đựng dụng cụ vật tư, Kệ để linh kiện nguyên vật liệu, xe đẩy, bảng treo dụng cụ...đó là những nội thất mà bất cứ nhà máy công nghiệp nào cũng cần có.
Xu hướng chung là thích sử dụng cùng một tông màu chủ đạo với màu đại diện của công ty và đồng bộ về phong cách.
Tại Việt Nam, những đơn vị có thể làm từ A-Z tất cả các khâu từ khảo sát, tư vấn setup, Thiết kế, sản xuất, lắp đặt trực tiếp tại nhà mày của khách hàng không nhiều, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm chuyên dụng. Chính vì thế các chủ đầu tư mới đến Việt Nam có nhu cầu thực sự nhưng rất khò tìm kiếm được đơn vị trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất theo yêu cầu này, lên mạng gõ tìm kiếm thì thấy nhan nhãn đơn vị tự nhận mình là nhà sản xuất, nhưng trong đó thật sự sản xuất có được là bao?
Mách anh chị thuộc phòng mua hàng, đối với các sản phẩm gia công theo yêu cầu, anh chị muốn biết đâu là đơn vị sản xuất thật sự thì có 2 cách đơn giản nhất:
- Cách 1: Xem địa chỉ của công ty: Nếu thể hiện địa chỉ ở khu công nghiệp - khu chế xuất thì yên tâm đây chính là đơn vị sản xuất (cẩn thận hơn thì tra cứu danh sách công ty trong KCN đó xem có tên công ty đó không)
- Cách 2 : Truy cập vào website của công ty đó. Thông thường những đơn vị sản xuất sẽ có hình ảnh nhà máy của họ trên web - quan sát kỹ sẽ thấy có hình ảnh nhà xưởng từ phía bên ngoài. (Nếu chỉ quay bên trong thì chưa hẵn, nhiều khi hình ảnh có tính chất vay mượn) nếu trang web chỉ thể hiện hình ảnh sản phẩm mà không có hình ảnh nhà máy thì 100% là thương mại.
- Cách 3: Đề xuất được đến tham quan nhà máy sản xuất của công ty đó. Nếu đối tác dễ dàng nhận lời thì yên tâm hàng thật 100% (vàng không sợ lửa).
M.D.K4 trân trọng sự hợp tác của các đối tác là khách hàng thương mại đã đồng hành cùng M.D.K4 để đưa sản phẩm chất lượng đến với người sử dụng với giá hợp lý.
Nhưng M.D.K4 rất không hài lòng khi có một số đơn vị chưa từng hợp tác với M.D.K4 lại đi lấy hình ảnh sản phẩm của M.D.K4 sản xuất để gắn mác một nhãn hiệu khác đánh lừa khách hàng với giá siêu rẽ, đến khi sản phẩm sản xuất ra thì thua xa chất lượng sản phẩm của M.D.K4 sản xuất. Thậm chí có đơn vị đã lên website www.mdkvn.com cắt cả hình ảnh 3D sản phẩm do MDK4 thiết kế rồi gắn nhãn hiệu của họ vào, Nhưng đó chỉ là hình ảnh bên ngoài, còn gia công thế nào để sản phẩm kiên cố, chắc chắn thì không phải ai cũng làm được.
Xem thêm sản phẩm Nội - ngoại thất được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status