Tủ đựng bảo hộ lao động cho nhà máy công nghiệp

  (40 )
  • Mã sản phẩm:MDK4-BH
  • Nhãn hiệu:MDK4 INDUSTRIES
  • Xuất xứ:Vietnam
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :Lô 7 & 8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Q12
  • Giang hàng :CÔNG TY TNHH M.D.K

TỦ ĐỰNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Vì tính chất an toàn lao động là bắt buộc, vậy nên bất cứ đơn vị sản xuất nào cũng cần trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên, người lao động và cả khách hàng đến tham quan.

Để đảm bảo sự ngăn nắp và bảo quản đồ bảo hộ lao động thì không thể thiếu thiết bị chứa đồ bảo hộ lao động, một trong số thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tủ đựng đồ bảo hộ lao động.

Vai trò của tủ đựng bảo hộ lao động:

Bảo vệ trang thiết bị bảo hộ: Tủ đựng bảo hộ lao động giúp cất giữ, bảo quản các trang thiết bị bảo hộ như quần áo, mũ, giày, mặt nạ, kính bảo hộ, ... an toàn và ngăn ngừa hư hỏng do các tác nhân môi trường như bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc thấp.

Tiết kiệm không gian: Tủ đựng bảo hộ lao động được thiết kế với nhiều ngăn và giá, giúp sắp xếp và phân loại các trang thiết bị bảo hộ một cách khoa học, tiết kiệm không gian làm việc và tạo sự gọn gàng, ngăn nắp.

Tăng cường an toàn lao động: Đặc biệt tủ bảo hộ lao động thường được lắp cTủ đựng bảo hộ lao động giúp đảm bảo rằng các trang thiết bị bảo hộ luôn sẵn sàng sử dụng khi cần, giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và nâng cao hiệu quả an toàn lao động.

Các loại tủ đựng bảo hộ lao động:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tủ đựng bảo hộ lao động khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Trong đó tủ bằng inox và tủ bằng sắt sơn tĩnh điện luôn được lựa chọn hàng đầu vì độ bền cao và cũng khá đa dạng.

Các dòng sản phẩm tủ bảo hộ M.D.K4i sản xuất phổ biến hiện nay bao gồm:

- Tủ đựng giày, mũ bảo hộ dạng cá nhân (tủ locker)

- Tủ đựng mũ bảo hộ chung

- Tủ đựng quẩn áo bảo hộ có móc treo

- Tủ đựng bảo hộ cho kho quản lý…

Nên lựa chọn tủ đựng đồ bảo hộ như thế nào?

Để lựa chọn tủ đựng bảo hộ lao động phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc đến một số yếu tố sau:

  • Dựa vào yếu tố môi trường làm việc: Chọn tủ đựng đồ bảo hộ được làm từ chất liệu bền, chắc chắn, chịu được điều kiện của môi trường làm việc.
  • Dựa vào không gian và vật cần chứa: căn cứ vào vị trí không gian để đặt tủ đựng đồ bảo hộ để lựa chọn mua hoặc đặt sản xuất sản phẩm có kích thước phù hợp, bao gồm kích thước bên ngoài và kích thước các ngăn chứa .
  • Mục đích sử dụng: Tùy vào nhu cầu cần bảo quản loại bảo hộ nào, tính bảo mật ra sao để lựa chọn loại tủ và chức năng cửa , khóa phù hợp.
  • Dựa vào bố cục không gian: Nên lựa chọn các sản phẩm tủ bảo hộ có tông màu phù hợp với không gian xung quanh để tăng tính thẩm mỹ khu vực bảo quản, ngoài ra nên chọn màu tương phản với vật dụng cần bảo quản để dễ dàng kiểm soát đồ dùng bên trong.

Trên đây là bài viết sơ bộ về vai trò và cách lựa chọn sản phẩm tủ đựng đồ bảo hộ lao động. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH M.D.K

Địa chỉ: Lô 7-8 khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, P Hiệp Thành, Q.12, TP Hồ Chí Minh.

LH 0909.373.369

Xem thêm sản phẩm Nội - ngoại thất được bán bởi doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH M.D.K
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status