Ống Nước Nóng Công Nghiệp - THOR Water HOT

  (474 )
  • Mã sản phẩm:MAINE 60R - BS 5342 - Type 2A.
  • Nhãn hiệu:THOR
  • Xuất xứ:Italy
  • Giá :Liên hệ nhà cung cấp
  • Địa chỉ :167E, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP Thủ Đức.
  • Giang hàng :Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (V.H.E)

HOT. HOT. HOT. Hot water.

Công ty CP Thiết Bị Thủy Lực Việt Nam (V.H.E) đã về sẵn kho Container hàng 5000 mét Ống  thủy lực THOR  chính hãng.

MAINE 60R(Hot water / Steam) dùng dẫn nước nóng, khí nóng lên đến nhiệt độ 232°C.

Ống dẫn hơi được chế tạo bằng Mandrel được thiết kế để sử dụng với hơi nước bão hòa lên đến 210 ° C / 18 bar và đỉnh của hơi quá nhiệt lên đến 232 ° C / 18 bar. 

Dây xoắn có độ bền cao.Ống thủy lực Thor chính hãng chống mài mòn, bền bỉ trong môi trường, thời tiết khắc nghiệt chịu nhiệt -40 ° C --  210 ° C

 * VHE hiện đang là Đại Lý hãng THOR tại Việt Nam,  luôn nhập hàng số lượng rất Lớn nên Quý Khách Hàng hãy An Tâm liên hệ mua hàng để được tư vấn tận tình, hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, hàng luôn có sẵn đủ size. Cam kết Chính Hãng - Chất Lượng Tốt - Hàng có Sẵn - Giao Nhanh - Giá Cạnh Tranh - Hỗ trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

- Với phương châm mong muốn đem lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ các yêu cầu để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cũng như việc triển khai thực hiện dự án với thái độ Tận tình, tâm huyết nhất.

- Chúng tôi tin rằng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Thủy Lực Việt NAM (V.H.E) sẽ trở thành đối tác tin cậy để cùng đồng hành với quý khách hàng suốt quá trình phát triển. Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn và bền vững thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh thống nhất và lâu dài.

Hãy liên hệ VHE ngay để nhận được Báo Giá Ưu Đãi:
- Email: Huy.pdt@thuyluc.vn
- SDT  : 0903017533
- https://www.facebook.com/thaihuy.pham.1447/
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status