Ống gen co nhiệt hạ thế giá tốt

  (174 )
  • Mã sản phẩm:OCNVP
  • Nhãn hiệu:Việt Phát
  • Xuất xứ:Việt Phát
  • Giá :20.000đ
  • Địa chỉ :Hau Ai, Van Canh, Hoai Duc
  • Giang hàng :Vietphattech Co., LTD

Ống co nhiệt hạ thế là gì? Bạn đang có nhu cầu sử dụng ống gen co nhiệt hạ thế, hiện nay nhu cầu sử dụng ống gen co nhiệt ngày càng nhiều và phổ biến, Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về sản phẩm ống gen co nhiệt và những ứng dụng khi sử dụng dịch vụ.

Việt Phát chuyên phân phối các loại vật liệu cách điện giá cực ưu đãi, giá tốt nhất thị trường hiện Nay.

Gen co nhiệt có khả năng chống cháy rất tốt, bảo vệ môi trường, máy móc khỏi nguy cơ cháy nổ. Dây gen co mềm, ổn định, nhiệt độ co thấp, thời gian xảy ra hiện tượng co nhanh.

 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại ống gen co nhiệt, ống gen co ngót trung thế và hạ thế, của các hãng khác nhau, nên Quý công ty, khách hàng hãy là người lựa chọn thông minh, tìm ra những đối tác có giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, phục vụ cho các công trình lớn và nhỏ.

Ống co nhiệt hay còn gọi là Ống gen co nhiệt, dây co nhiệt, ống gen cách điện, ống gen chịu nhiệt, dây co nhiệt, ống gen cách nhiệt

Là sản phẩm được dùng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử bán dẫn, công nghiệp hàng không, quân đội và nhiều ngành khác nhau. Có tác dụng để ngăn cách điện, chống lại sự ăn mòn từ môi trường hóa chất, bảo vệ tránh xây xát bởi các lực cơ khí…Với đặc điểm là khi gặp nhiệt độ cao, ống co nhiệt sẽ co lại bằng đúng kích thước của thiết bị bên trong nó. Do đó nó còn được gọi là ống gen co nhiệt, ống co nhiệt. Trong tiếng anh là Heat Shrink Tubing. Heat được hiểu ở đây có nghĩa là co ngót nhiệt hay co nhiệt.

Ngoài ra công ty còn chuyên sản xuất thang cáp, máng cáp, sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, phân phối các loại dây đồng mềm, dây đồng bện tiếp địa, dây đồng bện mạ thiếc, phân phối các loại ốc, ốc cài tủ rack, bu lông, nở đạn, các loại dây điện của các hãng sản xuất như cadisun, Trần Phú, 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng.

Chất lượng cao – Thẩm mỹ – giá thành cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT

Thanh đồng mềm – thanh cái mềm – dây đồng bện – thanh cái đồng.
Liên Hệ: 046.259.2465 – 0966.669.563 (zalo) – 0966.669.835 (zalo) – 0936.515.556 – 0947.715.386
Email: kd.vietphattech@gmail.com – sale@vietphattech.com – vietphattechco@gmail.com

Website: https://vietphattech.com/ hoặc https://daydongben.com/ hoặc https://thangmangcapvp.com/

Xem thêm sản phẩm Sản phẩm khác được bán bởi doanh nghiệp: Vietphattech Co., LTD
Nhóm sản phẩm cùng danh mục
DMCA.com Protection Status